แจ้งเตือน

FINNOMENA ประตูสู่โลกของการลงทุน

Capture

 

ความเป็นมาของ FINNOMENA

คำว่า FINNOMENA มาจาก FINANCE (การเงินการลงทุน) + PHENOMENA (ปรากฏการณ์) เราตั้งใจให้พื้นที่แห่งนี้เป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของการรวมตัวกันของกูรูด้านการเงินการลงทุน

ด้วยการที่กูรูทุกคนต่างได้แชร์ความรู้ และแบ่งปันประสบการณ์ผ่านทั้งช่องทาง online และสื่อต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง เราจึงเห็นพ้องต้องกันว่า หากเรานำจุดแข็งของแต่ละคนมารวมกัน จะสามารถสร้างฐานความรู้ตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงระดับมืออาชีพที่ครบเครื่องสำหรับนักลงทุน เราจึงตัดสินใจก่อตั้ง FINNOMENA ขึ้นมา โดยไม่ได้เพียงหวังว่าเว็ปไซต์นี้จะแนะนำการลงทุนที่น่าสนใจให้กับนักลงทุนเท่านั้น แต่เราอยากให้นักลงทุนที่ได้เข้ามาหาความรู้ เพื่อปลดล็อค “ศักยภาพ” ในฐานะนักลงทุนให้ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวคุณเอง เพราะสุดท้ายแล้วเราเชื่อว่านักลงทุนที่จะประสบความสำเร็จไม่ใช่คนที่ลงทุนตามคำบอกของคนอื่น แต่คือนักลงทุนที่มีความรู้ความสามารถในการลงทุนด้วยตัวเองอย่างแท้จริง

สิ่งที่ท่านได้เห็นในเว็บไซต์ของเราในวันนี้นับเป็นก้าวแรกเล็ก ๆ ของพวกเรา โดยเรายังคงมีแผนงานที่จะพัฒนาพื้นที่แห่งนี้ต่อเนื่อง เพื่อให้สอดรับกับพันธกิจ และมุ่งไปกับ Mega Trend ของอุตสาหกรรมการเงินในเรื่อง FinTech ซึ่งหมายถึงการที่เทคโนโลยี (Tech) จะเข้ามามีบทบาทต่อภาคการเงิน (Fin) ในการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภคไปสู่สิ่งที่ดีกว่า

 

finno-cover

คุณสามารถติดตามเราผ่านทาง Line Official Account โดย Scan QR Code ด้านล่าง

250316

หรือกดปุ่ม

addfriends_en

และสามารถติดตามเราได้ทาง FINNOMENA Fanpage โดยคลิ๊กด้านล่าง

facebook

 

คอยติดตาม และให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ

 

FINNOMENA Team

Unlock Your Investment Potential