19

ประกาศ : ในนี้ไม่มีเจ้าหน้าที่ตอบแล้วนะครับ สามารถย้ายไปถามได้ที่ LINE ID : @FINNOMENAPORT แทนนะครับ ขออภัยในความไม่สะดวก

#1
FINNOMENA PORT คืออะไร?

  • เครื่องมือบริหารและจัดการเป้าหมายทางการเงินระยะยาวผ่าน กองทุนรวม โดยพอร์ตของนักลงทุนจะได้รับการดูแลจากทีม คณะกรรมการลงทุน ทำงานร่วมกับ Robo-advisor ที่พัฒนาขึ้นโดย FINNOMENA ซึ่ง FINNOMENA PORT จะแนะนำการจัดพอร์ตลงทุนโดยเลือกกองทุนที่ดีที่สุดสำหรับคุณให้ อัตโนมัติตามเป้าหมาย และความเสี่ยงที่นักลงทุนเลือก

#2
ลงทุนกับ FINNOMENA PORT ต่างจากลงทุนกองทุนผ่านแบงค์อย่างไร?

  • FINNOMENA เป็น one-stop-service สำหรับการซื้อกองทุน พูดง่าย ๆ คือเมื่อท่านเปิดบัญชีกับเราแล้วท่านจะซื้อกองทุนได้ทุกกองทุนในตลาดได้จากที่ FINNOMENA PORT ที่เดียวจบ
  • ลงทุนกับเรา นักลงทุนจะเห็นรายงานยอดรายการที่ลงทุน ผลกำไรหรือขาดทุน และพอร์ตการลงทุนรวมกันให้เห็นที่เดียวเลยผ่าน FINNOMENA PORT เพียงหน้าจอเดียว
  • คอยดูแลติดตามและให้คำแนะนำไปตลอด จนกว่า คุณจะถึงเป้าหมายการลงนทุน และเราไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติมใด ๆ เรียกง่าย ๆ ว่า ฟรี ตลอดชีพ!

#3
สามารถลงทุนนอกเหนือจากที่ FINNOMENA PORT แนะนำได้หรือไม่?

  • สำหรับแผน 1stm, GOAL, GAR และ GIF สามารถลงทุนได้ แต่ไม่แนะนำ และหากจำเป็น ควรเป็นกองทุนในสินทรัพย์เดียวกัน จึงจะสามารถใช้งาน Wealth Path ได้ อย่างไรก็ดี ผลลัพธ์จะไม่ตรงกับที่ Wealth Path คำนวณ หากเปลี่ยนเป็นกองทุนในสินทรัพย์อื่น Wealth Path จะยังแสดงอยู่ แต่จะไม่ตรงกับแผนของท่านอีกต่อไป

#4
ลงทุนกับ FINNOMENA PORT จะได้ผลตอบแทนตามที่ประมาณการจริงหรือไม่?

  • การลงทุนในกองทุนรวม ไม่ใช่การฝากเงินในสถาบันการเงิน และมีความเสี่ยงจากลงทุนเกิดขึ้นตลอดเวลา ทั้งนี้ เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อการวิเคราะห์ข้อมูล และแนะนำการลงทุนให้เป็นไปตามเป้าหมายของแต่ละพอร์ตการลงทุน แต่เราไม่สามารถการันตีผลตอบแทนที่เกิดขึ้นจริงในอนาคตได้

#5
FINNOMENA PORT บริการฟรี แล้วบริษัทจะได้รายได้จากไหน?

  • ในมุมของนักลงทุน ค่าใช้จ่ายในการลงทุนผ่านเรา เทียบกับ ผ่านสถาบันการเงินอื่นๆ ไม่ได้แตกต่างกัน เราได้ส่วนแบ่งรายได้จากทาง บล. โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) ประมาณ 50% ของค่าธรรมเนียมทั้งหมด ที่ บลจ. จ่ายให้ตัวแทนฯ

#6
ถ้ามีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FINNOMENA PORT จะติดต่อได้ทางช่องทางไหน?

  • สำหรับคำถามเบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้งาน FINNOMENA PORT คุณสามารถทิ้งคำถามไว้ที่ ฝากคำถามเกี่ยวกับ FINNOMENA PORT หรือโทรติดต่อที่ 02 026 5100 (10.00 – 17.00 น.) หรือ สอบถามได้ที่ Line ID: @FINNOMENAPORT
Answered question
Avatar

เข้าไปกรอกรายละเอียดเปิดบัญชี รายละเอียดยิบมากเลย หมายเลขบัตรปชช คู่สมรส หมายเลขบัตรปชช บุตร ไม่ได้พกรายละเอียดขนาดนั้นค่ะ เอาไปเพื่อ??

อยากเปิดบัญชีนะ แต่เยอะอ้ะ

Avatar

อยากให้เพิ่มรายชื่อบลจ.ที่ซื้อได้ด้วยค่ะ

Avatar

ไม่สามรถเปิดบัญชีแบบpaperlessได้ค่ะพอกดเข้าไปก็เด้งออกไปที่หน้าใส่passwordทุกครั้งเลย

Avatar

สวัสดีครับ
ผมต้องการปิดบัญชีกองทุนทำยังไงดีครับ