“Crown Token กับ Last Idol ” ราคาวิ่งกว่า 664% NFT ที่น่าจับตามองในปี 2022 !!

กระแสทิศทางวงการบันเทิงไทยกำลังมุ่งสู่ NFT หรือ Fintertainment กันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดวงไอดอล Last Idol Thailand เป็นวงไอดอลไทยที่น่าจับตามองในไทยตอนนี้กลายเป็นอีกวงหนึ่งที่กำลังเข้าสู่จักรวาลนฤมิตร หรือ Metaverse แล้ว ผ่าน CWT หรือ Crown Token วันนี้คุณหมีจะพาทุกคนไปรู้จักเหรียญที่เป็นกระแสอีก 1 เหรียญ ที่พุ่งขึ้นจากราคา 33 บาท เป็น 219 บาท (ราคา ณ วันที่ 18 มีนาคม 17.00) หรือเติบโตถึง 664% !!

และถึงแม้ราคาจะพุ่งสูงขนาดนี้ แต่วัตถุประสงค์ของเหรียญนี้อาจไม่ใช่เหรียญที่เกิดมาเพื่อการลงทุนโดยตรง แต่จะเป็นเหรียญที่เอาไว้ทำอะไรบ้าง ไปทำความรู้จักกันครับ

“Crown Token กับ Last Idol ” ราคาวิ่งกว่า 664% NFT ที่น่าจับตามองในปี 2022 !!
Crown Token หรือเป็นโปรเจคที่นำแนวคิดการเชื่อมโยงทรัพย์สินทางปัญญาเข้ากับสินทรัพย์ดิจิทัล อยู่บนเชน Ethereum ซึ่งเป็นเครือข่าย Blockchain ที่เป็นแพลตฟอร์มให้เหล่านักพัฒนาสามารถสร้างแอพพลิเคชันแบบกระจายศูนย์ หรือ Decentralized Application หรือ Dapps นั่นเอง ดย Crown Token มี T&B Media Global ผู้นำด้านการจัดการสินทรัพย์ทางปัญญาและการลงทุนในอุตสาหกรรมสื่อและความบันเทิงระดับโลก ที่มี Partner จากค่ายหนังยักษ์ใหญ่ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Sony Picture, Warner Bro., Netflix มาในฝั่งประเทศไทย ธุรกิจบันเทิงอย่างเช่น GMM Grammy, ช่อง 3, ช่อง 7 ไปจนถึง บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังได้แก่  Magnolia, Iconsiam, True Digital Park โดยมี Tree Roots Entertainment Group (TREG) ผู้ให้บริการดิจิทัลแพลตฟอร์มและนวัตกรรมทางเทคโนโลยี ซึ่งเป็นผู้พัฒนาแพลตฟอร์ม SMO ศูนย์กลางทั้งในด้านการสร้างคอมมูนิตี้ (Community) สร้างการมีส่วนร่วม (Engagement) ของ ครีเอเตอร์ ศิลปิน และกลุ่มแฟน เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้าง Ecosystem ให้กับ Crown Token และมี VUCA Digital ผู้เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำด้านการพัฒนาธุรกิจภายใต้ระบบ Blockchain และร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศมากมาย

ทรัพย์สินทางปัญญา (Intellectual Property) หรือ IPs ในปัจจุบันเป็นสิ่งที่ตลาดอุตสาหกรรมสื่อบันเทิงให้ความสำคัญ ถ้าในวงการไอดอล เพลง รูปศิลปินมีมูลค่าและลิขสิทธิ์ ภาพยนตร์, แอนิเมชัน รวมไปถึงทีวีซีรีส์ สามารถต่อยอดไปเป็นโมเดลหรือฟิกเกอร์ แต่ช่องทางสินทรัพย์ดิจิทัลยังไม่สามารถตอบโจทย์ในการถือครองเหมือนสินทรัพย์ที่จับต้องได้หรือยังเป็นเพียงของสะสมแบบดิจิทัลบนระบบ Blockchain เท่านั้น CWT จึงเป็น Utility token หนึ่งที่ให้สิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้กับผู้ถือได้

สำหรับผู้ถือ CWT จะได้รับสิทธิประโยชน์ดังนี้ไม่ว่าจะเป็นนำมา Staking for rewards เรับสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อลุ้นรับ NFT Airdrop รวมถึงการเข้าถึงกิจกรรมพิเศษจากเครือของ CROWN project ได้ก่อนใคร หรือถ้าความฝันของคุณอยากทิศทางภาพยนตร์และซีรีส์ หรือตัวละครเป็นอย่างไร กิจกรรมเหล่านี้จะเกิดขึ้นหากถือ CWT จะได้รับสิทธิประโยชน์ รวมไปถึงทิศทางของแพลตฟอร์มในเครือของ CROWN ได้ และถ้าความฝันนั้นอยากเป็นตัวละครในภาพยนตร์หรือซีรีย์ภายในเครือ รวมไปถึงสื่อโฆษณา ที่จะมีตามมาในอนาคตร่วมกับ CROWN ได้ด้วยเช่นกัน และการเข้าใช้ Translucia Metaverse ถ้าให้เห็นภาพ เสมือนเรากระโดดตัวเองไปอยู่ในโลกดิจิทัลแบบภาพยนตร์เรื่อง Ready Player One หรือการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังเรื่อง Sword Art Online

และสิทธิประโยชน์พิเศษภายในนั้นซึ่งใครอยากรู้จักโลกนี้เพิ่มเติมก่อน ไปอ่านกันได้ที่ https://metaversethailand.com/tb-media-global-metaverse-translucia/ คุณหมีมีเวลาจะมาพูดคุยโลก Metaverse กันในคราวหน้าครับ

ทิศทางของ Project CROWN เป็นอย่างไร ในฐานะผู้ถือและรับสิทธิประโยชน์มากกว่าการลงทุนหรือเก็งกำไร ใน Phase แรกของ CROWN ได้จับมือกับ Mr. Andrew Gordon ผู้อยู่เบื้องหลังแอนิเมชั่นชื่อดังระดับโลกที่เรารู้จักกันอย่าง “Monsters, Inc.”  “Toy Story” , “Ratatouille” และ “Finding Nemo” และ Mr. Kenji Xiao ผู้มีประสบการณ์คร่ำหวอดในวงการแอนิเมชั่นในจีน และ Sunac Culture Group ในปี 2022-2025 ภาพยนตร์ 5 เรื่องให้ได้ติดตามกัน ได้แก่ Legends of the Two Heroes, FriendZSpace, Looking for Gods, New Legend, The Forestias และ Blue City ซึ่งแอนิเมชันเหล่านี้จะถูกนำไปต่อยอดบนแพลตฟอร์ม NFT ที่มีชื่อว่า “ADOT” แผนขยายกลุ่มคนดูไปทั่วโลก โดยเฉพาะจีน อินเดีย และออสเตรเลีย ที่เป็นตลาดที่ใหญ่และมีอัตราการเติบโตในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และสื่อที่สูงติดอันดับโลก

มุมมองเลนส์นักลงทุนแน่นอนว่าเมื่อสามารถเทรดบนกระดาน Zipmex ได้ ณ ปัจจุบัน และราคาพุ่งสูงกว่า 664% หากมองเป็นมูลค่าของสิทธิประโยชน์ยังไม่ได้มีความชัดเจนสอดคล้องมูลค่าของเหรียญมากนัก ณ ปัจุจุบันจึงพูดได้ยากถึงมูลค่าที่เหมาะสม ในขณะที่การลงทุน เก็งกำไร แน่นอนยังคงแนะนำเช่นเดิม“การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้รอบคอบก่อนตัดสินใจลงทุน”

“Crown Token กับ Last Idol ” ราคาวิ่งกว่า 664% NFT ที่น่าจับตามองในปี 2022 !!

ภาพแสดงผลตอบแทนย้อนหลังเหรียญ CWT ที่มา: Zipmex วันที่: 18 มีนาคม 2022

ผลการดำเนินงานในอดีต และผลการเปรียบเทียบผลการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ในตลาดทุน มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต

มุมมองเลนส์แฟนคลับหรือโอตะ ใน Project CWT Search Entertainment จะเป็นผู้ผลิตและดูแลการสร้างคอนเทนต์  ซึ่ง Last Idol Thailand นั้น มี Search Entertainment, T&B Media Global, M Pictures Entertainment ถือหุ้นบริษัทละ 30% และ บริษัท ดราคอนิค จำกัด ถือหุ้น 20% ลงทุนไปกว่า 100 ล้านบาทโอกาสตรงนี้ที่เปิดกว้างให้น้องๆ ไอดอล สมาชิก Last Idol Thailand คุณหมีในฐานะแฟนคลับเห็นโอกาสมากมายมหาศาลให้น้องๆ ได้แสดงความสามารถและเติบโตก้าวสู่วงการบันเทิงในไทยและต่างประเทศ ปลื้มใจแทนน้องๆ เลยทีเดียวครับ


อย่างที่คุณหมีเคยกล่าวไว้ว่า Fintertainment อยู่ใกล้ตัวมากๆ ครับ ในฐานะแฟนคลับ โอตะอาจต้องมีสะสมไว้บางส่วนเพื่อสิทธิประโยชน์ผู้ถือเหรียญที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตกับวง Last Idol Thailand ต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

Kuma Investo

สามารถติดตามบทความสนุกๆ ทันเหตุการณ์ ได้ทั้งความบันเทิงและสาระสุดเร้าใจได้ที่ :

https://www.facebook.com/KumaInvesto

https://www.blockdit.com/pages/60f674aa5be86508212e9f67

Source : https://th.tandbmediaglobal.com/crowncoins

#KumaInvesto #Fintertainment #Crowntoken #CWTtoken #CROWN #Zipmex #Cryptocurrency #CrownCommunity #LastIdol #LastIdolThailand

คู่มือเลือกกองทุน SSF RMF อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ