แจ้งเตือน

บริการ

Private-Wealth

WE CHOOSE ONLY THE BEST

ปรึกษาการลงทุนกองทุนกับ Investment Advisor

(จันทร์-ศุกร์ เวลา 9:00-17:30 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

รับบริการปรึกษาการลงทุน

เงินลงทุนเริ่มต้น 2 ล้านบาท

โปรดกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนเพื่อรับการติดต่อกลับจาก Investment Advisor


ชื่อ นามสกุล  *
อีเมล  *
เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้  *
เมื่อกดปุ่ม “ต่อไป” แสดงว่าคุณยินยอมให้บริษัท ฟินโนมีนา จำกัด และบริษัทในเครือ เก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลเพื่อแนะนำบริการ แจ้งสิทธิประโยชน์ เป็นที่ปรึกษาการลงทุน ประชาสัมพันธ์ และดำเนินการที่เกี่ยวข้อง ศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวของ

บริการให้คำปรึกษาการจัดพอร์ตลงทุนในกองทุนรวม

ที่ใช้ข้อมูลจากผู้จัดการกองทุน และกูรูมากกว่า 80 ท่าน ผ่านการวิเคราะห์ด้วยระบบ AI เพื่อคัดเลือกกองทุนที่ดีที่สุดจากทุกธนาคารที่มั่นคง พร้อมทีมที่ปรึกษาการลงทุนที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อโอกาสสร้างผลตอบแทนที่ดีกว่า

FINNOMENA PRIVATE WELATH

คัดเลือกกองทุนจาก 19 บลจ. ชั้นนำ

Private Wealth

บริการโทรแจ้งเตือนการปรับพอร์ต

ดูแลพอร์ตการลงทุนอย่างใกล้ชิด

นักลงทุนมั่นใจให้ดูแล

เงินลงทุนกว่า 0 ล้านบาท

ข้อมูล ณ วันที่ 1 ก.พ. 63

บริการของ

FINNOMENA Private Wealth

วางแผนการจัดพอร์ตการลงทุน

สร้างผลลัพธ์ที่ตรงต่อความต้องการของคุณ

ทำความเข้าใจเป้าหมายการลงทุน
รับทราบถึงความต้องการและเป้าหมายการลงทุนเพื่อออกแบบแผนและกลยุทธ์การลงทุน
นำเสนอแผนการลงทุนที่ตรงกับเป้าหมาย
คัดเลือกกองทุนที่ดีที่สุดจาก 19 บลจ. โดยใช้ปัจจัยพื้นฐานและเทคโนโลยี AI ในการช่วยวิเคราะห์
ติดตามและให้คำแนะนำเกี่ยวกับแผนการลงทุน
แจ้งเตือนผลลัพธ์และให้คำแนะนำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อเป้าหมายของนักลงทุน

ตัวอย่างพอร์ตการลงทุน

แผนการลงทุนที่แนะนำจาก FINNOMENA

Money Plus

จัดพอร์ตลงทุนในสินทรัพย์เสี่ยงต่ำที่ออกโดยภาครัฐบาลไม่ต่ำกว่า 80% ผลตอบแทนใกล้เคียงหรือมากกว่าเงินฝากประจำ* (T+1) ประวัติการดำเนินงานย้อนหลังของกองทุนที่เลือกมา ใน 1 ปี ไม่มีการติดลบของ NAV รายสัปดาห์ รวมถึงในสภาวะที่ตลาดการเงินผันผวน (เช่นในวิกฤต COVID-19)

 • 100% ตราสารเงิน

Global Absolute Allocation

กระจายการลงทุนในหลายสินทรัพย์ทั่วโลก (Global Asset Allocation) ตั้งแต่หุ้น ตราสารหนี้ REITs ทองคำ โภคภัณฑ์ ไปจนถึงการใช้กองทุนประเภท Absolute Return ในการช่วยให้พอร์ตมีความสมดุลขึ้นในระยะยาว และสามารถลดความเสี่ยงของเงินลงทุนในภาวะตลาดขาลงได้พอสมควร

 • 40% การลงทุนทางเลือก
 • 30% ตราสารหนี้
 • 30% ตราสารเงิน

Global Income Focus

จัดพอร์ตแบบกระจายในหลายสินทรัพย์ทั่วโลกโดยเน้นไปที่สินทรัพย์ที่สามารถสร้างกระแสเงินสดได้อย่างต่อเนื่อง โดยคำนึงถึงสมดุลพอร์ต เพื่อความมั่นคงในระยะยาว จะมีการรีวิวเพื่อ Re-balancing Portfolio ทุก ๆ 6 เดือน หรือเมื่อเรามีมุมมองต่อกลยุทธ์การลงทุนที่เปลี่ยนไปอย่างมีนัยสำคัญ

 • 45% กองทุนรวมแบบผสม
 • 25% ตราสารหนี้
 • 20% การลงทุนทางเลือก
 • 10% ตราสารเงิน

ติดตามและดูแลผลการลงทุนอย่างใกล้ชิด

บริหารและจัดการกลยุทธ์การลงทุนโดยตรงจากทีมงาน

FINNOMENA Investment Committee

private

ด้วยประสบการณ์การลงทุนรวมกันมากกว่า 50 ปี ผสมผสานกับข้อมูลและเทคโนโลยีช่วยในการวิเคราะห์และเสนอมุมมองการลงทุน

ดูแลคุณโดยผู้วางแผนการลงทุน หรือ Investment planner (ผ่านการสอบในหลักสูตร IC paper 1,2,3 และ CFP module 1,2)
Play Video

(รับชมวิดิโอ)

FINNOMENA PRIVATE WELATH
แจ้งเตือนผลลัพธ์และคำแนะนำการลงทุนทุกวัน ผ่านแอพพลิเคชัน FINNOMENA

ปลดล็อคศักยภาพในการลงทุน

ยกระดับความรู้และความเคลื่อนไหวของการลงทุน ผ่านบทความการลงทุน สัมมนาจากกูรูการลงทุนชั้นนำ

บทความการลงทุน

ไว้วางใจจากนักลงทุน

เราจะตั้งใจดูแลคุณต่อไป เพราะคุณคือคนสำคัญ

รายละเอียดการสมัคร

บริการพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีลงทุนกับ FINNOMENA ที่มีเงินลงทุน ตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป

ต้องการสอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนที่ดูแลคุณ หรือติดต่อ

FINNOMENA Call Center 02-026-5100

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ทาง FINNOMENA กำหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปรโมชั่นการลงทุน

Promotion-Investment-Package

รับหน่วยลงทุนเพิ่มสูงสุด 6,000 บาท*

ฟรี! บริการโทรแจ้งเตือนการปรับพอร์ต

(เงินลงทุน 3 - 9.9 ล้านบาท)
Promotion-Investment-Package

รับหน่วยลงทุนเพิ่มสูงสุด 20,000 บาท*

ฟรี! ออกแบบพอร์ตการลงทุนแบบ Tailor-Made

(เงินลงทุน 10 ล้านบาทขึ้นไป)

FINNOMENA คือใคร?

เราเป็นสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีการลงทุน ขับเคลื่อนโดยคนรุ่นใหม่ โดยมี คุณเจษฎา สุขทิศ และ คุณชยนนท์ รักกาญจนันท์ เป็นผู้นำขับเคลื่อนองค์กร ความฝันของพวกเราคือ จนถึงจุดหนึ่ง “เมื่อคนไทยคิดถึงการลงทุน อยากมีความรู้เรื่องลงทุน อยากได้แหล่งข้อมูลที่ดีเชื่อถือได้ เมื่อนั้นคนไทยจะคิดถึงเรา… FINNOMENA

FINNOMENA เริ่มก่อตั้งในปี 2558 โดยมุ่งหวังส่งมอบข้อมูลการลงทุนที่ดี ถูกต้อง และเชื่อถือได้ให้กับคนไทย ต่อมาได้ขยายกิจการและจดทะเบียนเป็น บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด โดยมี ก.ล.ต. รับรอง และในปัจจุบัน.. เราดูแลนักลงทุนกว่า 40,000 คน ด้วยเม็ดเงินลงทุนกว่า 16,000 ล้านบาท ส่งผลให้ FINNOMENA ก้าวขึ้นเป็นอันดับ 1 ของบริษัทนายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุนในประเทศไทย

พันธมิตรของเรา

ลงทุนในกองทุนที่ยอดเยี่ยม ปรึกษาเรา

สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมและรับคำปรึกษาด้านการลงทุน

Private Wealth Logo White

สิทธิประโยชน์

 1. รับหน่วยลงทุนเพิ่ม มูลค่า 3,000 บาท เมื่อมียอดเงินลงทุนในแผนการลงทุนที่กำหนดระหว่าง 3,000,000 – 9,999,999 บาท
 2. รับคำแนะนำจากที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัว
 3. บริการโทรแจ้งเตือนปรับพอร์ตการลงทุน
 4. สิทธิ์เข้าร่วมสัมมนาการลงทุนประจำเดือน

สำหรับลูกค้าปัจจุบันลงทุนเพิ่ม รับหน่วยลงทุน x2 มูลค่า 6,000 บาท

เงื่อนไข

 1. ลูกค้าจะต้องลงทุนเพิ่ม 3,000,000 – 9,999,999 บาท ล้านบาทในแผนการการลงทุน ตามทุกรายชื่อกองทุนและสัดส่วนการลงทุน ที่กำหนดไว้เท่านั้น จึงจะได้รับสิทธิ์โปรโมชั่น
 2. แผนการลงทุนที่เข้าร่วมในแพ็คเกจ Private Wealth ได้แก่ GAR, GIF, TOP 5, GCP, BIC Technology, BIC Global Healthcare, BIC Asia Ex. Japan, BIC Thai Equity Large Cap, BIC – Property & REITs, SET Immunity, World Immunity

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

 • ลูกค้าจะต้องทำรายการซื้อกองทุนผ่านแพลตฟอร์ม FINNOMENA เท่านั้น 
 • ลูกค้าที่ลงทุนกับ FINNOMENA ผ่าน บล. โนมูระ พัฒนสิน สามารถทำรายการซื้อกองทุนผ่านบัญชีที่เปิดกับ บล. โนมูระ พัฒนสิน เพื่อรับของรางวัลโปรโมชั่นได้เช่นกัน
 • ในกรณีที่ลูกค้ามีบัญชีกองทุนมากกว่า 1 บัญชี และลงทุนมากกว่า 1 บัญชี บริษัทจะนำยอดเงินลงทุนของทุกบัญชีมารวมกัน  โดยพิจารณาจากเลขบัตรประจำตัวประชาชนเป็นหลัก
 • ลูกค้า 1 ท่านสามารถรับโปรโมชั่นได้ 1 สิทธิ์ (เงินลงทุนในแพ็กเกจใดแพ็กเกจหนึ่ง ในแต่ละแพ็กเกจสามารถลงได้มากกว่า1 แผนการลงทุน)
 • ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 5 – 29 พ.ค. 63 
 • แผนการลงทุนที่เข้าร่วมในแพ็กเกจการลงทุนแบบเงินก้อน (Investment Package) ได้แก่ GAR, GIF, TOP 5, GCP, BIC – Global Technology, BIC – Global Healthcare, BIC – Asia ex. Japan, BIC – Thai Equity Large-Cap, BIC – Property & REITs, SET Immunity, World Immunity
 • ลูกค้าจะต้องลงทุนเพิ่มในแผนการลงทุน ครบทุกกองทุนของแต่ละแผนการลงทุนและเป็นไปตามสัดส่วนการลงทุน ที่ FINNOMENA ได้กำหนดไว้เท่านั้น จึงจะได้รับสิทธิ์โปรโมชั่นเช่น แผนการลงทุน GAR ต้องลงทุนใน 60% ตราสารเงิน และ 40% การลงทุนทางเลือก เป็นต้น ยอดเงินลงทุนที่นำมาคำนวณโปรโมชั่น มาจากผลรวมของทุกแผนการลงทุนในแพ็กเกจใดแพ็กเกจหนึ่ง (เฉพาะแผนการลงทุนที่เข้าร่วมโปรโมชั่น) และถูกต้องตามเงื่อนไขการรับสิทธิ์
 • หากลูกค้ามียอดเงินลงทุนรวมในแผนการลงทุนทั้งหมดเกินกว่าที่กำหนดไว้ในแพ็กเกจ มูลค่าของรางวัลโปรโมชั่นจะให้ตามแพ็กเกจที่ลูกค้าได้กดรับสิทธิ์ และยืนยันการรับสิทธิ์ เช่น ลูกค้ากดรับสิทธิ์เฉพาะแพ็กเกจ PRIME ซึ่งกำหนดให้ลงทุนในแผนการลงทุนและสัดส่วนการลงทุนที่กำหนดไว้ระหว่าง 1,000,000 – 2,999,999 บาท ลูกค้าใหม่ ได้รับหน่วยเพิ่มขึ้นเป็น 1,000 บาท ลูกค้าปัจจุบันได้รับหน่วยเพิ่มขึ้นเป็น 2,000 บาท
  • แพ็กเกจ Prime ลงทุนในแผนการลงทุน GAR 60% ตราสารเงิน และ 40% การลงทุนทางเลือก จำนวนเงิน 1 ล้านบาท และ
  • แพ็กเกจ Prime ลงทุนในแผนการลงทุน GIF 45% กองทุนรวมแบบผสม 20% การลงทุนทางเลือก 20% ตราสารเงิน 15% ตราสารหนี้ จำนวนเงิน 2 ล้านบาท
  • สรุป ยอดเงินที่นำมาคำนวณโปรโมชั่น คือ แผน GAR 1 ล้านบาท และ GIF 2 ล้านบาท รวมเป็น 3 ล้านบาท ลูกค้าปัจจุบันได้รับหน่วยเพิ่มขึ้นเป็น 2,000 พันบาท ลูกค้าใหม่ ได้รับหน่วยเพิ่มขึ้นเป็น 1,000 พันบาท

  หมายเหตุ  ยอดเงินลงทุน 3,000,000 บาท ถ้าลูกค้ากดรับสิทธิ์ในแพ็กเกจ Private Wealth ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ตามแพ็กเกจ Private Wealth เนื่องจาก  Private Wealth กำหนดให้มียอดเงินลงทุนในแผนการลงทุนและสัดส่วนการลงทุนที่กำหนดไว้ ระหว่าง 3,000,000 – 9,999,999 บาท

 • ลูกค้าปัจจุบัน หมายถึง ลูกค้าที่เปิดบัญชีและเคยทำการซื้อขายกองทุนผ่านแพลตฟอร์ม FINNOMENA มาแล้ว รวมถึงลูกค้าที่ลงทุนกับ FINNOMENA ผ่าน บล. โนมูระ พัฒนสิน ทำการเปิดบัญชีกับ FINNOMENA เรียบร้อยก่อนวันที่ 29 พ.ค. 63 
 • หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาโปรโมชั่น ลูกค้าจะต้องมียอดเงินลงทุนในแผนการลงทุนทั้งหมดมากกว่ายอดเงินลงทุนก่อนเข้าร่วมโปรโมชั่น หมายเหตุ การสับเปลี่ยนจากแผนการลงทุนหนึ่งไปยังแผนการลงทุนที่ได้รับโปรโมชั่นโดยไม่ลงทุนเพิ่มจะไม่ได้รับสิทธิ์โปรโมชั่น
 

เงื่อนไขโปรโมชั่น  Investment Package

 • ลูกค้ามีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขการรับสิทธิ์ ต่อไปจะเรียกว่า “ผู้รับสิทธิ์” 
 • ผู้รับสิทธิ์จะต้องกดปุ่ม “ยืนยันการรับสิทธิ์” ผ่านทางหน้าเว็ปไซต์ www.finnomena.com/campaign-promotion-package2020/ เพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วมโปรโมชั่น
 • โปรโมชั่นเป็นไปตามรายละเอียดแพ็กเกจ โดยกำหนดให้ลูกค้าปัจจุบันได้รับหน่วยลงทุนเพิ่มเป็น 2 เท่า (ยกเว้นแพ็กเกจ Private Banking) แบ่งออกเป็น
  • PRIME รับหน่วยลงทุนคืนสูงสุด 2,000 บาท ผู้รับสิทธิ์กดรับสิทธิ์  หมายถึง ผู้รับสิทธิ์ได้รับหน่วยลงทุนเพิ่ม มูลค่า 1,000 บาท เมื่อมียอดเงินลงทุนในแผนการลงทุนและสัดส่วนการลงทุนที่กำหนดไว้ ระหว่าง 1,000,000 – 2,999,999 บาท สำหรับลูกค้าปัจจุบันได้รับหน่วยลงทุนเพิ่มเป็นมูลค่า 2,000 บาท
  • Private Wealth รับหน่วยลงทุนคืนสูงสุด 6,000 บาท ผู้รับสิทธิ์กดรับสิทธิ์  หมายถึง ผู้รับสิทธิ์ได้รับหน่วยลงทุนเพิ่ม มูลค่า 3,000 บาท เมื่อมียอดเงินลงทุนในแผนการลงทุนและสัดส่วนการลงทุนที่กำหนดไว้ ระหว่าง 3,000,000 – 9,999,999 บาท สำหรับลูกค้าปัจจุบันได้รับหน่วยลงทุนเพิ่มเป็นมูลค่า 6,000 บาท
  • Private Banking รับหน่วยลงทุนคืนสูงสุด 20,000 บาท ผู้รับสิทธิ์กดรับสิทธิ์ หมายถึง ผู้รับสิทธิ์ได้รับหน่วยลงทุนเพิ่ม มูลค่า 20,000 บาท เมื่อมียอดเงินลงทุนในแผนการลงทุนและสัดส่วนการลงทุนที่กำหนดไว้  ตั้งแต่ 10,000,000 บาท ขึ้นไป สำหรับลูกค้าปัจจุบันได้รับหน่วยลงทุนเพิ่มเป็นมูลค่า 20,000 บาท
 • ผู้รับสิทธิ์จะต้องทำการชำระค่าซื้อกองทุนให้เรียบร้อย ภายในวันที่ 29 พ.ค. 63 กองทุนต่างประเทศก่อนเวลา 11.00 น. และกองทุนภายในประเทศก่อนเวลา 14.00 น.
 • ผู้รับสิทธิ์ทราบว่าของรางวัลเป็นหน่วยลงทุน K-CASH และผู้รับสิทธิ์ได้ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงของการลงทุนตามข้อมูล Fund Fact Sheet ของหน่วยลงทุน K-CASH โดยอ้างอิงมูลค่าทรัพย์สินสุทธิ (Net Asset Value : NAV) ณ วันที่ทำรายการชำระราคาค่าซื้อ เพื่อจัดสรรให้กับผู้รับสิทธิ์เพื่อเป็นของรางวัล ผู้รับสิทธิ์สามารถศึกษารายละเอียดกองทุน K-CASH ได้ที่ finnomena.com/fund/k-cash
 • เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาโปรโมชั่น FINNOMENA จะทำการประกาศรายชื่อผู้ได้รับสิทธิ์ผ่านทางอีเมลของผู้ได้รับสิทธิ์ ในวันที่ 3 มิ.ย. 63
 • FINNOMENA จะดำเนินการจัดสรรหน่วยลงทุน K-CASH ให้ผู้ได้รับสิทธิ์ตามโปรโมชั่นในแผนการลงทุนล่าสุด โดยจะทำการสั่งซื้อหน่วยลงทุน K-CASH และทำการชำระราคาค่าซื้อให้ผู้ได้สิทธิ์ทุกท่าน โดยเริ่มดำเนินการตั้งแต่วันที่ 25 มิ.ย. 63 เรียงลำดับตามเวลาที่ผู้รับสิทธิ์ทำรายการคำสั่งซื้อกองทุนสำเร็จ
 • ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเงื่อนไขและข้อตกลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าในกรณีใด ๆ การตัดสินใจหรือการดำเนินการของ FINNOMENA ถือเป็นที่สิ้นสุด
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์พนักงานบริษัทในเครือฟินโนมีนา ในการเข้าร่วมกิจกรรมและรับของสมนาคุณใด ๆ ตามโปรโมชั่นนี้
Private Banking Logo White

สิทธิประโยชน์

 1. รับหน่วยลงทุนเพิ่ม มูลค่า 20,000 บาท เมื่อมียอดเงินลงทุนในแผนการลงทุนที่กำหนดตั้งแต่ 10,000,000 บาท
 2. รับคำแนะนำจากที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัว
 3. บริการออกแบบแผนลงทุนตามเป้าหมาย (Tailor-Made Portfolio)
 4. บริการแก้พอร์ตกองทุนรวม (Fix My Port)
 5. บริการโทรแจ้งเตือนปรับพอร์ตการลงทุน
 6. สิทธิ์เข้าร่วมสัมมนาการลงทุนประจำเดือน

เงื่อนไข

 1. ลูกค้าจะต้องลงทุนเพิ่มขั้นต่ำ 10 ล้านบาทในแผนการการลงทุน ตามทุกรายชื่อกองทุนและสัดส่วนการลงทุน ที่กำหนดไว้เท่านั้น จึงจะได้รับสิทธิ์โปรโมชั่น
 2. แผนการลงทุนที่เข้าร่วมในแพ็คเกจ Private Banking ได้แก่ GAR, GIF, TOP 5, GCP, BIC Technology, BIC Global Healthcare, BIC Asia Ex. Japan, BIC Thai Equity Large Cap, BIC – Property & REITs, SET Immunity, World Immunity