แจ้งเตือน

มหกรรมงานสัมมนาออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีของ FINNOMENA

FINNOMENA เรียกรวมพลคนลงทุน !

FINNOMENA เรียกรวมพลคนลงทุน ! พบกับงานสัมมนาออนไลน์ที่เราจัดให้อย่างเต็มอิ่มกว่า 20 งาน ตลอด 3 เดือนสุดท้ายของปีนี้ มุ่งตอบโจทย์ครบทุกมุม ไม่ว่าคุณจะเป็นนักลงทุนแบบไหน ที่สำคัญ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย มอบเป็นของขวัญตอบแทนนักลงทุนฟินโนมีนาและผู้ที่สนใจเรื่องการลงทุน

"ความตั้งใจที่มุ่งมั่น และ ความรู้ที่ถูกต้อง จะช่วยทำให้ นักลงทุนเห็นโอกาสการลงทุน เราตั้งใจจัดมหกรรมรวมพลคนลงทุน 2021 เพื่อให้นักลงทุนได้ติดอาวุธคว้าโอกาสสร้างผลตอบแทนในระยะยาว"
รวมพลนักรบ DIY
"จริงอยู่ที่นักรบย่อมมีบาดแผล แต่การสู้อย่างมีกลยุทธ์และมีข้อมูล บทวิเคราะห์แน่น ๆ เราอาจไปถึงจุดหมายได้ไม่ยาก สัมมนาซีรีส์นี้จะเน้นแนะนำกองทุนรายตัวที่น่าลงทุน สำหรับนักลงทุนสาย Tactical"
รวมพลนักลงทุนพันธุ์ X
"มีเงินก้อนไม่ใหญ่มาก ทำอะไรดี สัมมนาซีรีส์นี้ช่วยคุณไขข้อข้องใจ จัดพอร์ตการลงทุนอย่างไร เพื่อรับมือความไม่แน่นอนของเศรษฐกิจ ที่ไม่ว่ามือใหม่ มือโปร ก็สามารถคว้าโอกาสสร้างผลตอบแทนที่ดีกว่า"
รวมพลคนประหยัดภาษี
"เงินเก็บก็มี ภาษีก็ได้คืน” สัมมนาซีรีส์นี้ตอบโจทย์คำถามฮิตที่ใคร ๆ ก็อยากรู้ “SSF/RMF กองไหนดี?"
รวมพลคนจัดพอร์ต
"แค่จัดพอร์ตการลงทุนให้เหมาะสม แม้ไม่มีเวลาติดตาม ก็ประสบความสำเร็จได้ สัมมนาซีรีส์นี้ ช่วยให้เข้าใจความสำคัญของการจัดพอร์ต และโอกาสการลงทุนทั่วโลก เผชิญกับ ทุกสภาวะตลาดเพื่อผลตอบแทนดี ๆ ในระยะยาว"
Previous
Next

รับชมย้อนหลังงานสัมมนา “รวมพลคนลงทุน 2021” 

(ท่านสามารถรับชมงานย้อนหลังได้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564)

โปรโมชันแนะนำ

เงื่อนไข

  • ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
  • ผู้ลงทุนอาจมีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนเนื่องจากการป้องกันความเสี่ยงขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน
  • ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลสำคัญของกองทุน โดยเฉพาะนโยบายกองทุน ความเสี่ยง และผลการดำเนินงานของกองทุน โดยสามารถขอข้อมูลจากผู้แนะนำก่อนตัดสินใจลงทุน
  • การลงทุนในผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนที่มีความเสี่ยงสูงหรือมีความซับซ้อนซึ่งมีปัจจัยอ้างอิง มีความแตกต่างจากการลงทุนในปัจจัยอ้างอิงโดยตรง ซึ่งอาจทำให้ราคาของผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนดังกล่าวมีความผันผวนแตกต่างจากราคาของปัจจัยอ้างอิงได้

คำถามที่พบบ่อย

ท่านสามารถดูวิธีการลงทะเบียน และเข้าร่วมงานสัมมนาที่ลงทะเบียนไว้ได้ ที่นี่

งานสัมมนาออนไลน์ของเราทุกงาน รับผู้เข้าร่วมจำนวนจำกัด หากสนใจงานใด เราแนะนำให้คุณรีบทำการลงทะเบียนเข้าร่วมงานเพื่อเป็นการสำรองที่นั่ง จากนั้นจะได้รับลิงค์เพื่อเข้าร่วมงานผ่านทางอีเมลและระบบแจ้งเตือนของเรา

เฉพาะท่านที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาซีรีส์ รวมพลนักรบ DIY และรวมพลคนประหยัดภาษี จะสามารถรับชมย้อนหลังได้ ผ่าน 2 ช่องทาง คือ (1) FINNOMENA เว็บไซต์ โดยกดที่แบนเนอร์งานสัมมนานั้น ช่องทางนี้รับชมย้อนหลังได้ทันทีหลังจบงาน และ (2) ภายใน 5 วันทำการหลังจบงาน ท่านได้รับลิงค์รับชมย้อนหลังทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้กับ FINNOMENA

ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ดังปฏิธานของเราเสมอมาที่ต้องการสร้าง ส่งเสริม และให้ความรู้ด้านการเงินการลงทุน โดยมีเหล่ากูรูในแวดวงการเงินและการลงทุนเข้ามาแลกเปลี่ยน แชร์ความรู้ และแบ่งปันประสบการณ์เพื่อปลดล็อคศักยภาพในการลงทุนให้คุณ

โปรแกรมซูม (Zoom Meeting)  เป็นเครื่องมือพูดคุยผ่านวิดิโอ ส่งภาพและเสียงต่อกันได้ ใช้งานง่าย ใช้งานในการสัมมนาออนไลน์ได้อย่างไม่สะดุด วิธีเข้าใช้งานก็ไม่ยาก เข้าได้ทั้งจากมือถือและคอมพิวเตอร์ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการติดตั้งและใช้งาน Zoom meeting ได้ ที่นี่

ท่านสามารถดาวน์โหลดคู่มือการใช้โปรแกรม Vimeo เบื้อต้นสำหรับเข้าชมสัมมนาได้ ที่นี่