แจ้งเตือน

งานสัมมนา

FINNOMENA TALK

ทอล์กให้รู้จัก ทอล์กให้ลงทุน กับคุณ เบนซ์ ธนชาติ Co-founder Salmon House

2 พ.ย. 2562 เวลา 13.30 - 16.00

ลงทะเบียนที่นี่

FINNOMENA TALK ทอล์กให้รู้จัก ทอล์กให้ลงทุน

พูดคุยกับ คุณ เบนซ์ ธนชาติ Co-founder Salmon House
ต่อยอดความสำเร็จจากงาน รวมพลคน (อยาก) ลงทุน ในช่วงเปิดพอร์ตเซเลบที่รับกระแสตอบรับและความนิยมจากผู้รับชมเป็นจำนวนมาก ในครั้งนี่ FINNOMENA กลับมาในคอนเซ็ปต์รายการใหม่ "FINNOMENA TALK ทอล์กให้รู้จัก ทอล์กให้ลงทุน" ที่จะพาทุกคนไปทอล์กกับบุคคลเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ทั้งในวงการและนอกวงการ ผ่านมุมมองที่จะพาคุณเปิดโลกของประสบการณ์ของการใช้ชีวิตกว่าจะมาเป็นวันนี้ และทอล์กในมุมมองการลงทุน ที่คุณจะแทบจะไม่เชื่อว่า "การลงทุนอยู่ใกล้แค่นี้" บางทีคุณอาจจะเป็นคนเดียวที่ยังไม่ได้ลงทุน

แขกรับเชิญพิเศษ คุณ เบนซ์ ธนชาติ Co-founder Salmon House
ผู้ชายอารมณ์ขัน ชอบสังเกตโลก และพร้อมที่จะเปลี่ยนเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ ที่เป็นทั้งนักเขียน นักแปล ช่างภาพ ผู้กำกับ เจ้าของผลงานเขียน นิวยอร์ก เฟิสต์ ไทม์ (NEW YORK 1st TIME) ตีแผ่ชีวิตประจำวันที่แสนธรรมดาให้เป็นเรื่องสนุก

หากพูดถึงผลงานที่หลายคนน่าจะจดจำได้ นั้นก็ต้องย้อนไปประมาณ 5 ปีที่แล้ว กับคลิปไวรัล Bangkok 1st Time ของ คุณลุงเนลสัน ซึ่งหลายคนอาจจะไม่ทราบว่า ผู้ที่อยู่เบื้องหลังผลงานชิ้นนี้คือ คุณ เบนซ์ ธนชาติ ผู้ซึ่งเป็นทั้ง คนถ่าย คนถาม และคนโพส ยอดวิวล่าสุดสูงถึง 4 ล้านวิว

ทำความรู้จักชายคนนี้ให้มากขึ้น ผ่านในมุมมองการใช้ชีวิตและใครจะเชื่อว่า ชายคนนี้ก็ลงทุน ค้นหาคำตอบได้พร้อมกันได้ที่งาน FINNOMENA TALK ทอล์กให้รู้จัก ทอล์กให้ลงทุน ลงทะเบียนด่วน รับจำนวนจำกัด


กำหนดการสัมมนา

13:00 - 13:30 น. ลงทะเบียนเข้างาน
13:30 - 15:30 น. เริ่มทอล์กกับคุณ เบนซ์ ธนชาติ Co-founder Salmon House
15:30 - 16:00 น. ถามตอบข้อสงสัย Q&A

สถานที่

Hangar จามจุรีสแควร์ ชั้น 2 เวลา 13.30 - 16.00
(จำกัดแค่ 60 ที่นั่งเท่านั้น)

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ