แจ้งเตือน

FINNOMENA FA Summit 2021

“Catch the OPPORTUNITY”

ฟินโนมีนาพร้อมเปิดประตูพาคุณ…สู่เส้นทางอาชีพแห่งอนาคต

“ที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัว”

ตอบโจทย์ทุกปัญหา ไลฟ์สไตล์ การเงิน เวลา และความก้าวหน้า

เริ่มต้นง่าย..แค่ใจพร้อม คว้าโอกาสสุดท้ายของปี ที่ FINNOMENA จะเปิดรับ  “ที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัว” อาชีพเทรนด์อนาคตที่พร้อมพาคุณสู่อิสรภาพทางการเงินและเวลา แค่ใจคุณเปิดรับ มีความสนใจด้านการลงทุน ไม่ว่าจะมาจากสายอาชีพใด เราก็พร้อมสนับสนุนไปด้วยกัน โดยมีระบบอันสมัยที่ช่วยให้คุณทำงานง่าย และหลักสูตรพัฒนาตนเองที่จะยกระดับความเป็นมืออาชีพ ให้คุณก้าวสู่เส้นทางที่หวังได้อย่างแท้จริง

คว้าโอกาส.. แห่งอาชีพที่มั่นคง สร้างรายได้ไม่จำกัด

เปิดมุมมองอาชีพที่มั่นคง อยู่รอดแม้ในวิกฤตต่างๆ รับการเปลี่ยนแปลงของยุคดิสรับชั่น  อีกทั้งยังมีโอกาสเติบโตได้มากมาย มีความต้องการสูงในตลาดประเทศไทยขณะนี้ คุณจะได้เห็นวิธีการทำงาน  การสร้างรายได้ที่ไม่จำกัด แผนความก้าวหน้า จากผู้ที่ผ่านการเริ่มต้นมาก่อน จนพิสูจน์ความสำเร็จได้จริงในวันนี้ โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน

คว้าโอกาส.. แห่งการเริ่มต้น ด้วยเทคโนโลยีจาก FINNOMENA

เปิดวิธีการทำงานที่ผสานด้วยเทคโนโลยี ที่แม้คุณไม่ได้จบการเงิน หรือเก่งไอทีก็ทำได้  “FINNOMENA for Advisor” เครื่องมือที่ออกแบบให้ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับที่ปรึกษาการลงทุนโดยเฉพาะ ผสานคำแนะนำการทำงานในยุคดิจิทัลที่ทำให้คุณสามารถสร้างฐานลูกค้าได้ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะทำงานจากที่ใหน เมื่อไร  เสริมทัพด้วยตัวช่วยการลงทุน  FINNOMENA Application และ แหล่งข้อมูลที่ทันต่อทุกสถานการณ์สรุปจากผู้เชี่ยวชาญ เข้าใจง่าย ให้คุณสามารถนำไปเสนอลูกค้าต่อได้อย่างมั่นใจ

คว้าโอกาสแห่งการเรียนรู้ พัฒนาศักยภาพ..ไม่สิ้นสุด

ที่ปรึกษาการเงินเป็นอาชีพที่ต้องเรียนรู้อยู่เสมอ เปิดประตูสู่ Befin Academy สถาบันสำหรับที่ปรึกษาการลงทุนโดยเฉพาะ พบกับหลักสูตรหลากหลายเพื่อพัฒนาทักษะที่จำเป็น ทั้งด้าน Soft skill และ Investment skill  เริ่มตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงมืออาชีพ ออกแบบโดย  ดร.เมธี จันทวิมล ผู้คร่ำหวอดในโลกการลงทุน มุ่งหวังให้คุณก้าวเดินบนสายงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทีมดูแล เมื่อคุณลงมือทำงานจริง  FINNOMENA FA Support ทีม ที่ปรึกษาและโค้ชที่ร่วมไปกับคุณตลอดเส้นทาง

Agenda

09:15 – 9:30 น.

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

เปิดลงทะเบียนเข้าร่วมงานผ่าน ZOOM

09:30 – 09:45 น.

Welcome Speech

ต้อนรับเข้าสู่ งานสัมมนาที่จะพาคุณเปิด ประตูสู่เส้นทางอาชีพแห่งอนาคต

09:45 – 10:00 น.

Catch the Opportunity with FINNOMENA

โดย คุณเจษฎา สุขทิศ (Group CEO & Co-Founder, FINNOMENA)

10:00 – 10:20 น.

Strong Passion + The Right Partner

คว้าโอกาส ด้วย Passion และคู่คิดที่ช่วยสนับสนุนบทเส้นทางสู่ความสำเร็จในฐานะ Financial Advisor ที่ปรึกษาการลงทุนส่วนบุคคล โดย คุณกสิณ สุธรรมมนัส (CEO & Co-Founder, FINNOMENA)

 

10:20 – 10:30 น.

Start with The Right Tool

คว้าโอกาส ด้วยการใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือ ที่ช่วยทำให้การเดินทางบนเส้นทางใหม่ราบรื่น โดย คุณปีย์พนม นามชม (Product Manager, FINNOMENA)

 

10:30 – 11:30 น.

Catch Your Success

คว้าความฝัน บนเส้นทางความสำเร็จที่เป็นจริงได้ เพียงพกความตั้งใจมา FINNOMENA พร้อมพาคุณก้าวไปข้างหน้า ด้วยเทคโนโลยีและหลักสูตรการพัฒนาศักยภาพ ที่จะพาคุณสู่เส้นทางที่ปรึกษาทางการเงินส่วนบุคคลมืออาชีพ โดย ดร. เมธี จันทวิมล (Managing Partner, FINNOMENA และ CEO&Co-Founder, Befin Academy)

 

11:30 – 12:00 น.

Q&A กิจกรรมพิเศษ และพูคคุยตอบคำถาม

สิทธิประโยชน์ในการเป็น FINNOMENA FA

ค่าตอบแทนและโบนัส

FINNOMENA FA จะได้รับค่าตอบแทนในอัตราก้าวหน้า และโบนัสรายปี

อบรมความรู้การลงทุน

อบรมความรู้การลงทุน การใช้เทคโนโลยีในการขาย โดยกูรูชื่อดังในวงการลงทุน

ดูแลลูกค้าง่ายกว่าเดิม

ดูแลลูกค้าได้มากกว่าและง่ายกว่า ด้วยแพลตฟอร์มของ FINNOMENA

Private Banking

รับสิทธิ FINNOMENA Private Banking สำหรับลูกค้าที่ลงทุน 10 ล้านบาทขึ้นไป

FINNOMENA คือใคร?

“FINNOMENA” เกิดมาจากคำว่า FINANCE (การเงินการลงทุน) + PHENOMENA (ปรากฏการณ์)

FINNOMENA เป็นบริษัท Fintech Startup ความตั้งใจของเราในการก่อตั้ง FINNOMENA คือ เราอยากให้พื้นที่แห่งนี้เป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ในการสร้าง ส่งเสริม และให้ความรู้ด้านการเงินการลงทุน โดยมีเหล่ากูรูในแวดวงการเงินและการลงทุนเข้ามาแลกเปลี่ยน แชร์ความรู้ และแบ่งปันประสบการณ์ผ่านทั้งช่องทางออนไลน์ และสื่อต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

กลุ่มผู้ถือหุ้นและพันธมิตรของเราประกอบด้วยบริษัทชั้นนำมากมาย ได้แก่ Openspace Ventures / Gobi Partners / Premier Capital Partners / เครือบริษัท MUFG / กรุงศรี ฟินโนเวต / กลุ่มเบญจจินดา / 500 Startups / ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และโครงการ 5 ขั้นมั่นใจลงทุน โดย ก.ล.ต.

ลงทะเบียนจองสิทธิ์เข้าร่วมงาน

FINNOMENA FA Summit 2021

โปรดกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน เราจะติดต่อท่านกลับอีกครั้งเพื่อยืนยันการเข้าร่วมงาน FINNOMENA ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ได้รับการยืนยันจากเจ้าหน้าที่เท่านั้น

เมื่อกดปุ่ม ยืนยันลงทะเบียน แสดงว่าคุณเข้าใจและยอมรับ ข้อตกลงเงื่อนไขการใช้งาน และนโยบายความเป็นส่วนตัวของ FINNOMENA แล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทาง LINE @FINNOMENAFA (กดเพื่อเพิ่มเพื่อน)