แจ้งเตือน

FINNOMENA FA Summit 2022

“Conquer the Leading Edge”

"ฟินโนมีนาพร้อมเปิดประตูพาคุณ... มุ่งสู่การเป็นที่ปรึกษาการเงินแห่งอนาคต

ตอบโจทย์ทุกปัญหา ไลฟ์สไตล์ การเงิน เวลา และความก้าวหน้า"

เริ่มต้นง่าย..แค่ใจพร้อม เปิดประตู.. สู่โอกาสสุดท้ายของปี ที่ FINNOMENA จะเปิดรับ  “ที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัว” อาชีพเทรนด์อนาคตที่พร้อมพาคุณสู่อิสรภาพทางการเงินและเวลา แค่ใจคุณเปิดรับ มีความสนใจด้านการลงทุน ไม่ว่าจะมาจากสายอาชีพใด เราก็พร้อมสนับสนุนไปด้วยกัน โดยมีระบบอันสมัยที่ช่วยให้คุณทำงานง่าย และหลักสูตรพัฒนาตนเองที่จะยกระดับความเป็นมืออาชีพ ให้คุณก้าวสู่เส้นทางที่หวังได้อย่างแท้จริง

เปิดประตู...

สู่ความรู้ไม่สิ้นสุด เพื่อก้าวเดินบนสายอาชีพแห่งอนาคตอย่างมั่นคง

เพราะการเป็นที่ปรึกษาทางการเงินเป็นอาชีพที่ต้องเรียนรู้อยู่เสมอ Befin Academy ซึ่งเป็นสถาบันสำหรับที่ปรึกษาการลงทุนโดยเฉพาะ มุ่งหวังให้คุณก้าวเดินบนสายอาชีพแห่งอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมหลักสูตรที่หลากหลายเพื่อพัฒนาทักษะที่จำเป็น ทั้งด้าน Soft skills และ Investment skills เริ่มตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงมืออาชีพ ออกแบบโดย ดร.เมธี จันทวิมล นักปั้นที่ปรึกษาการลงทุน พร้อมทีมดูแล เมื่อคุณลงมือทำงานจริง FINNOMENA FA Support ทีม ที่ปรึกษาและโค้ชที่ร่วมไปกับคุณตลอดเส้นทาง

สู่การเริ่มต้น ด้วยเทคโนโลยีจาก FINNOMENA

เดินหน้ายกระดับการให้บริการสู่มาตรฐานสากล ด้วยเทคโนโลยีการจัดพอร์ตละดับโลก FINNOMENA Goals Navigator™ ที่พัฒนาร่วมกับทาง Franklin Templeton องค์กรที่ให้บริการด้านการวางแผนการลงทุนและบริหารสินทรัพย์แก่นักลงทุนทั่วโลกมายาวนานกว่า 7 ทศวรรษ เครื่องมือที่ออกแบบให้ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับที่ปรึกษาการลงทุนโดยเฉพาะ ทำให้คุณสามารถสร้างฐานลูกค้าได้ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะทำงานจากที่ใหน เมื่อไหร่ แม้ว่าคุณไม่ได้จบในสายการเงิน หรือสายไอที ก็สามารถดูแลลูกค้าได้แบบมืออาชีพ

และอีกหนึ่งความความโดดเด่นของ FINNOMENA Goals Navigator™ ก็คือ Multi-Goal, Multi-Priority ให้คุณลงทุนแยกตามวัตถุประสงค์ได้พร้อมกันสูงสุดถึง 8 เป้าหมายในที่เดียว ตอบโจทย์ที่หลากหลาย จัดลำดับความสำคัญของแต่ละเป้าหมายได้ง่ายๆ พร้อมทั้งแหล่งข้อมูลที่เท่าทันต่อทุกสถานการณ์ ข้อมูลสรุปจากทีมผู้เชี่ยวชาญที่ชัดเจนและมีความเข้าใจง่าย เพื่อให้คุณสามารถนำไปเสนอลูกค้าต่อได้อย่างมั่นใจ

สู่การเป็นที่ปรึกษาการเงินแห่งอนาคต สร้างรายได้ไม่จำกัด

ฟินโนมีนาพร้อมพาคุณก้าวเดินสู่การเป็นที่ปรึกษาทางการเงินแห่งอนาคต อาชีพที่จะนำพาคุณสู่อิสรภาพทางการเงินและเวลา ไม่ว่าคุณเป็นใคร มาจากสายอาชีพใด เราก็พร้อมพาคุณก้าวเดินสู่ความสำเร็จร่วมกัน ด้วยระบบที่ทันสมัยที่ช่วยให้คุณทำงานง่าย และหลักสูตรที่พัฒนามาอย่างเข้มข้น พร้อมยกระดับความเป็นมืออาชีพ ให้คุณก้าวสู่เส้นทางที่หวังได้อย่างแท้จริง

Agenda

12:00 – 13:00 น.

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน เปิดลงทะเบียนเข้าร่วมงานที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ณ ชั้น 7 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

13:00 – 13:15 น.

Opening Speech ต้อนรับเข้าสู่ งานสัมมนาที่จะพาคุณมุ่งสู่การเป็นที่ปรึกษาการเงินแห่งอนาคต

13:15 – 13:35 น.

Leading-Edge Vision โดย คุณเจษฎา สุขทิศ (CEO ad Co-Founder, FINNOMENA)

13:35 – 14:10 น.

Leading-edge Partners & Technology โดย คุณชยนนท์ รักกาญจนันท์ (Head Coach & Co-Founder, FINNOMENA) และ คุณกวิน ติระบริสุทธิ์ (Chief Product Officer, FINNOMENA)

15:00 – 15:40 น.

Leading-Edge Journey : Go Far, Go Together  โดย ดร. เมธี จันทวิมล Managing Partner, FINNOMENA

15:40 – 16:15 น.

Award & Lucky Draw  คว้าความฝัน บนเส้นทางความสำเร็จที่เป็นจริงได้ พบกับกิจกรรมพิเศษ พร้อมลุ้นรับของรางวัลภายในงาน

สิทธิประโยชน์ในการเป็น FINNOMENA FA

ค่าตอบแทนและโบนัส

FINNOMENA FA จะได้รับค่าตอบแทนในอัตราก้าวหน้า และโบนัสรายปี

อบรมความรู้การลงทุน

อบรมความรู้การลงทุน การใช้เทคโนโลยีในการขาย โดยกูรูชื่อดังในวงการลงทุน

ดูแลลูกค้าง่ายกว่าเดิม

ดูแลลูกค้าได้มากกว่าและง่ายกว่า ด้วยแพลตฟอร์มของ FINNOMENA

Private Banking

รับสิทธิ FINNOMENA Private Banking สำหรับลูกค้าที่ลงทุน 10 ล้านบาทขึ้นไป

ลงทะเบียนจองสิทธิ์เข้าร่วมงาน

FINNOMENA FA Summit 2022

โปรดกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน เราจะติดต่อท่านกลับอีกครั้งเพื่อยืนยันการเข้าร่วมงาน FINNOMENA ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ได้รับการยืนยันจากเจ้าหน้าที่เท่านั้น

พิเศษ! มาพบกันที่งาน ลุ้นรับของรางวัลและกิจกรรมภายในงาน ถ่ายรูปกับ Founders รวมถึง ปรึกษาเกี่ยวกับอาชีพที่ปรึกษาทางการเงินและรับคำแนะนำในการสอบใบอนุญาต ฟรี สมัครเป็น FA ได้ทันที!

เมื่อกดปุ่ม ยืนยันลงทะเบียน แสดงว่าคุณเข้าใจและยอมรับ ข้อตกลงเงื่อนไขการใช้งาน และนโยบายความเป็นส่วนตัวของ FINNOMENA แล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทาง LINE @FINNOMENAFA (กดเพื่อเพิ่มเพื่อน)