แจ้งเตือน

ลงทุนในกองทุนรวมที่ยอดเยี่ยม พร้อมคำแนะนำการลงทุน

เพราะเป้าหมายการลงทุนแตกต่างกัน จึงต้องใส่ใจในทุกรายละเอียด

ปรัชญา ปาลี

พื้นที่ที่ดูแล : เชียงใหม่

จำนวนเงินลงทุนขั้นต่ำ : 1,000 บาท

จำนวนลูกค้าที่รับ : 100 คน

สถานะปัจจุบัน : เปิดรับ

ประเภทใบอนุญาต :  IC Complex 2 – ผู้แนะนำการลงทุนตราสารซับซ้อนประเภท 2

สนใจรับคำแนะนำ

คุณจะได้รับคำแนะนำหรือการช่วยเหลือที่เป็นประโยชน์ต่อการใช้บริการ รวมถึงสิทธิพิเศษสำหรับคุณในการเข้าร่วมกิจกรรม โปรโมชั่น และข่าวสาร เมื่อกดปุ่ม "ส่งข้อมูล"

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ โปรดอ่านเพิ่มเติมใน ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้งาน  และนโยบายความเป็นส่วนตัวของ FINNOMENA      ทั้งนี้ข้อมูลที่คุณกรอกจะถูกส่งไปให้ผู้แนะนำการลงทุนที่คุณสนใจรับคำแนะนำการลงทุนด้วย

ฟีเจอร์ที่มีเฉพาะ FINNOMENA

FINNOMENA App

บทความ ความรู้การลงทุนจากกูรูชั้นนำของประเทศไทย เจาะลึกทุกประเด็นการลงทุน พร้อมบทวิเคราะห์ที่หาไม่ได้จากที่ไหน อัปเดตทุกวัน

พอร์ตกองทุนรวม แนะนำมากกว่า 20 แผนการลงทุน ที่แบ่งตามเป้าหมาย และสามารถเลือกซื้อขายกองทุนรวม เอง ได้มากกว่า 19 บลจ. ชั้นนำ 

FINNOMENA App

เครื่องมือค้นหาข้อมูล เปรียบเทียบ กองทุน พร้อมระบบการแสดงผลที่เข้าใจง่าย 3D Diagram และสามารถกดติดตามกองทุนเพื่อดูความเคลื่อนไหว

  • ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลสำคัญของกองทุน โดยเฉพาะนโยบายกองทุน ความเสี่ยง และผลการดำเนินงานของกองทุน โดยสามารถขอข้อมูลจากผู้แนะนำก่อนตัดสินใจลงทุน
  • ผู้ลงทุนอาจมีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนเนื่องจากการป้องกันความเสี่ยงขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้จัดการกองทุน
  • การลงทุนในผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนที่มีความเสี่ยงสูงหรือมีความซับซ้อนซึ่งมีปัจจัยอ้างอิง มีความแตกต่างจากการลงทุนในปัจจัยอ้างอิงโดยตรง ซึ่งอาจทำให้ราคาของผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนดังกล่าวมีความผันผวนแตกต่างจากราคาของปัจจัยอ้างอิงได้

ขอบคุณที่ให้ความสนใจ

ทาง FINNOMENA จะรีบดำเนินการแจ้งผู้แนะนำการลงทุน

finnomena