แจ้งเตือน
The Next Era of Financial Advisor

ประกาศ!!!

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ที่มีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องในขณะนี้ ทาง FINNOMENA ในฐานะผู้จัดงาน “FA SUMMIT 2020” จึงได้มีมติให้เลื่อนการจัดงาน “FA SUMMIT 2020″ ไปก่อนจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น

 

หากมีกำหนดการการจัดงาน “FA SUMMIT 2020” อีกครั้งเป็นที่แน่นอนแล้ว จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ทีมงาน FINNOMENA ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย

ปี 2020… อาชีพ Financial Advisor จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป กับโอกาสครั้งสำคัญที่จะทำให้คุณมีรายได้จากการแนะนำการลงทุนในกองทุนรวม พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่เหนือกว่าที่จะยกระดับความเป็นมืออาชีพของคุณ ช่วยให้คุณสามารถขยายฐานลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างมูลค่าธุรกิจให้เติบโต และมีอิสระในการใช้ชีวิตไปพร้อมๆ กัน

Key Experience สำหรับงานนี้

The Future of FA

  • เปิดมุมมองอาชีพแห่งอนาคต การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว อนาคตของอาชีพที่ปรึกษาการลงทุนและนักวางแผนทางการเงิน คุณจะได้รับทราบข้อมูลที่สำคัญ ในการปรับตัวให้เหมาะสมต่อการทำงาน ต้องมีมุมมองอย่างไร ใช้เครื่องมืออะไรบ้างในการขยายฐานการดูแลลูกค้า รวมถึงทักษะใหม่ที่จำเป็นต่ออาชีพในอนาคต

FA meets Technology

  • เทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยให้ขั้นตอนการทำงานรวดเร็วขึ้น การเปิดบัญชีกองทุนรวมโดยไม่ต้องใช้เอกสารเและส่งคำสั่งซื้อ-ขายได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้การทำงานดูแลลูกค้าสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม
  • ข้อมูลการลงทุนที่ทันต่อทุกสถานการณ์การลงทุนทั่วโลก การจัดพอร์ตลงทุนที่มีประสิทธิภาพ แม่นยำ ถูกต้อง รวดเร็ว จะช่วยสร้างโอกาสในการสร้างผลตอบแทนได้ตรงตามเป้าหมาย และช่วยให้ที่ปรึกษาทางการเงินมีความมั่นใจในการนำเสนอลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

beFIN Academy for FA

  • เปิดตัว Academy สำหรับ Financial Advisor สถาบันศูนย์รวมความรู้ที่ Financial Advisor จำเป็นต้องมี เรามีหลักสูตรตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงมืออาชีพโดยเฉพาะด้านการลงทุน ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ทำอาชีพอะไร คุณก็สามารถเป็น Financial Advisor ที่ประสบความสำเร็จได้
  • 21 มีนาคม 2563
  • 13:00 - 15:30 น.
  • So Sofitel Bangkok

Agenda

13:00 – 13:30 น.

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

เปิดลงทะเบียนเข้าร่วมงาน พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์เป็น FA

13:30 – 14:00 น.

FINNOMENA ROAD TO 2023

Mr. Jessada Sookdhis (Co-Founder) จะมาเล่าถึงอาชีพ Financial Advisor และการปรับตัวเข้าสู่ยุค 5G ให้ตอบโจทย์นักลงทุนมากที่สุด

14:00 – 14:30 น.

FA Meets Technology

Mr. Chayanon Rakkanjanan (Co-Founder)  เจาะลึกการใช้ AI เข้ามาช่วยวิเคราะห์และคัดเลือกกองทุนแทนมนุษย์  ซึ่งมีทั้งความแม่นยำและเที่ยงตรง

14:30 – 15:00 น.

FINNOMENA For Advisor

Mr. Sakkapol Tungsongpaiboolya (Business Development Director) พูดถึงเทคโนโลยีที่จะมาช่วยให้ FA ทำงานง่ายขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม 

15:00 – 15:30 น.

Unlock Your Limitation

Mr. Maethee Chandavimol (Chief Executive Officer beFIN Company Limited) เปิดตัว beFIN Academy พร้อมเจาะลึกรายได้การเป็น FA และโอกาสเติบโตของอาชีพ FA

สิทธิประโยชน์ในการเป็น FINNOMENA FA

ค่าตอบแทนและโบนัส

FINNOMENA FA จะได้รับค่าตอบแทนในอัตราก้าวหน้า และโบนัสรายปี

อบรมความรู้การลงทุน

อบรมความรู้การลงทุน การใช้เทคโนโลยีในการขาย โดยกูรูชื่อดังในวงการลงทุน

ดูแลลูกค้าง่ายกว่าเดิม

ดูแลดูค้าได้มากกว่าและง่ายกว่า ด้วยแพลตฟอร์มของ FINNOMENA

Private Banking

รับสิทธิ FINNOMENA Private Banking สำหรับลูกค้าที่ลงทุน 10 ล้านบาทขึ้นไป

FINNOMENA คือใคร?

“FINNOMENA” เกิดมาจากคำว่า FINANCE (การเงินการลงทุน) + PHENOMENA (ปรากฏการณ์)

FINNOMENA เป็นบริษัท Fintech Startup ความตั้งใจของเราในการก่อตั้ง FINNOMENA คือ เราอยากให้พื้นที่แห่งนี้เป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ในการสร้าง ส่งเสริม และให้ความรู้ด้านการเงินการลงทุน โดยมีเหล่ากูรูในแวดวงการเงินและการลงทุนเข้ามาแลกเปลี่ยน แชร์ความรู้ และแบ่งปันประสบการณ์ผ่านทั้งช่องทางออนไลน์ และสื่อต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

กลุ่มผู้ถือหุ้นและพันธมิตรของเราประกอบด้วยบริษัทชั้นนำมากมาย ได้แก่ Openspace Ventures / Gobi Partners / Premier Capital Partners / เครือบริษัท MUFG / กรุงศรี ฟินโนเวต / กลุ่มเบญจจินดา / 500 Startups / ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และโครงการ 5 ขั้นมั่นใจลงทุน โดย ก.ล.ต.

ลงทะเบียนจองสิทธิ์เข้าร่วมงาน

FINNOMENA Financial Advisor Summit 2020

โปรดกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน เราจะติดต่อท่านกลับอีกครั้งเพื่อยืนยันการเข้าร่วมงาน FINNOMENA ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ได้รับการยืนยันจากเจ้าหน้าที่เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ partnership@finnomena.com