แจ้งเตือน

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

"Shopee brown bag - Tax Saving Fund"

เมื่อกดปุ่ม "ส่งข้อมูล" แสดงว่าคุณยินยอมให้บริษัท ฟินโนมีนา จำกัด และบริษัทในเครือ เก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลเพื่อแนะนำบริการ แจ้งสิทธิประโยชน์ เป็นผู้แนะนำการลงทุน ประชาสัมพันธ์ และดำเนินการที่เกี่ยวข้อง ศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัว

"วางแผนการงาน" แล้วอย่าลืม "วางแผนการเงิน"

การวางแผนการเงินเป็นหลักสูตรที่ห้องเรียนไม่ได้สอนแต่ต้องใช้ตั้งแต่รับเงินเดือนแรกจนถึงเดือนสุดท้าย ความพร้อมทางการเงินที่เหมาะสมจะช่วยทำให้เราผ่านอุปสรรคต่างๆ ในชีวิต ง่ายขึ้น เป็นพื้นฐานที่ดีของชีวิตส่วนตัวและชีวิตครอบครัว การแบ่งเงินก้อนและการบริหารเงินอย่างถูกวิธีจะช่วยทำให้เราพร้อมรับมือกับความท้าทายทางการเงินในแต่ละช่วงเวลาของชีวิตได้ เช่นการวางแผนลดหย่อนภาษี วางแผนซื้อบ้าน วางแผนซื้อรถ วางแผนแต่งงาน วางแผนมีบุตร วางแผนค่าเทอมบุตร และวางแผนเกษียณ เป็นต้น

วันนี้ FINNOMENA พร้อมแล้วที่จะเข้าไปเสริฟความรู้ทางการเงินที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับมนุษย์เงินเดือน กับ FINNOMENA CSR ON TOUR โครงการดีดีที่เราจะไปพบคุณถึงบริษัท เพื่อชีวิตทางการเงินทีดีขึ้นของเพื่อนพนักงานทุกคนในองค์กรของคุณ

FINNOMENA คือใคร?

FINNOMENA แพลตฟอร์มซื้อขายกองทุนรวม ครบพร้อมด้วยเครื่องมือที่จะช่วยบริหารและจัดการเป้าหมายทางการเงินอย่างเป็นระบบ เป็นกลางและปลอดภัยเทียบเท่าการลงทุนกับสถาบันการเงินอื่นๆ รวมถึงช่วยวิเคราะห์เชิงลึกด้วยเทคโนโลยีระดับโลก เพื่อแนะนำคำแนะนำการลงทุนที่ดีที่สุดสำหรับที่ปรึกษาการลงทุนฟินโนมีน่า (FINNOMENA Financial Advisor)

ทั้งนี้ ด้วยระบบ “FINNOMENA for Advisors” เป็นแพลตฟอร์มที่พัฒนาให้กับที่ปรึกษาการลงทุนฟินโนมีนาโดยเฉพาะ เพื่อเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุด สำหรับที่ปรึกษาการลงทุนมืออาชีพ

แพลตฟอร์มเดียวที่ช่วยที่ปรึกษาการลงทุนที่ต้องการดูแลลูกค้าอย่างครบวงจร (Full-Investment Advisory Solution) เพื่อช่วยให้ที่ปรึกษาการลงทุนฟิโนมีนาทุกท่าน สามารถดูแลลูกค้าได้ดีที่สุด พร้อมสามารถขยายฐานลูกค้าของท่านได้อย่างต่อเนื่อง

สามารถตรวจสอบข้อมูลที่จำเป็นในการดูแลลูกค้า ระบบการแจ้งเตือนการปรับพอร์ต ที่มีทีมแนะนำการลงทุน (Investment Support) ที่จะช่วยเกาะติดสถานการณ์ในตลาดอย่างใกล้ชิด (Weekly-Monthly Market Update) พร้อมด้วยสิทธิพิเศษสำหรับที่ปรึกษาการลงทุนฟินโนมีนา ในการเข้าร่วมสัมมนาประจำสัปดาห์ (LIVE) เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกจังหวะการลงทุนสำหรับลูกค้าของท่านอย่างแน่นอน

เราเติบโตอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปี 2562 การันตีด้วยทีมที่ปรึกษาการลงทุนฟินโนมีนามากกว่า 1,600 ท่าน รวมมูลค่าการลงทุนภายใต้ที่ปรึกษาการลงทุนฟินโนมีนามากกว่า 12,000 ล้านบาท (คิดเป็น 40% ของมูลค่าการลงทุนทั้งหมดในแพลตฟอร์ม) พร้อมการเติบโตของ FINNOMENA ที่มีนักลงทุนกว่า 400,00 ราย ส่งผลให้ FINNOMENA ก้าวขึ้นมาเป็นแพลตฟอร์มอันดับ 1 ของบริษัทนายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุนในประเทศไทย (ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564)

ให้คำแนะนำที่เป็นกลาง

ซื้อกองทุนได้จาก 21 บลจ.

ปลอดภัย เท่ากับธนาคาร