ชี้เป้าพอร์ตแนะนำ: เฟ้นหาโอกาสระยะยาว [อัปเดต 18 มิ.ย. 2024]

ในยุคเศรษฐกิจที่ผันผวน หลายคนคงมองหาโอกาสการลงทุนที่มีศักยภาพในการเติบโตระยะยาว บทความนี้จึงขอพาทุกท่านมาเฟ้นหาพอร์ตที่เปี่ยมไปด้วยโอกาส ผ่านกลยุทธ์การลงทุนสไตล์ Finnomena Funds

ชี้เป้าพอร์ตแนะนำ: เฟ้นหาโอกาสระยะยาว [อัปเดต 18 มิ.ย. 2024]

อัปเดตมุมมองการลงทุนล่าสุด ณ วันที่ 18 มิถุนายน 2024 โดย Finnomena Funds

พอร์ตแนะนำโดย Coach Gigs, The Asset Allocation Investor

All Weather Strategy

พอร์ตกองทุนพร้อมลุยทุกสภาวะตลาด (All Weather) จากทีมงานคุณ Andrew Stotz อดีตนักวิเคราะห์อันดับหนึ่งของประเทศไทยร่วมกับ Finnomena จัดพอร์ตโดยใช้ FVMR Framework คือด้าน Fundamental, Valuation, Momentum และ Risk โดยมุ่งหวังที่จะเพิ่มพูนและปกป้องความมั่งคั่งระยะยาวผ่านการกระจายความเสี่ยงอย่างมีประสิทธิภาพ เน้นการลงทุนแบบ Passive เพื่อเน้นสะท้อนผลตอนแทนเมื่อเทียบกับตลาด มีการปรับพอร์ตปีละ 2-4 ครั้ง

อ่านคำแนะนำพอร์ต All Weather Strategy ล่าสุด คลิก

All Balance

พอร์ต Asset Allocation เสี่ยงกลาง ผสานแนวคิดจัดพอร์ตระยะยาวในแนวทาง Black-Litterman เพื่อทำ Strategic Asset Allocation และเสริมการปรัพพอร์ตระยะสั้นแบบ Tactical เพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทน

อ่านคำแนะนำพอร์ต All Balance ล่าสุด คลิก

All Star

พอร์ต Asset Allocation เน้นกองทุนหุ้นเป็นส่วนใหญ่ ผสานแนวคิดจัดพอร์ตระยะยาวในแนวทาง Black-Litterman เพื่อทำ Strategic Asset Allocation และเสริมการปรัพพอร์ตระยะสั้นแบบ Tactical เพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทน

อ่านคำแนะนำพอร์ต All Star ล่าสุด คลิก

พอร์ตแนะนำโดย Coach Aoei+, The Financial Planner

Goals Navigator

วางแผนลงทุนเพื่อคุณโดยเฉพาะ หลายเป้าหมายในแผนเดียว ติดตามผลง่าย ปรับได้ตามสถานการณ์ แนะนำพอร์ตที่เหมาะสมจากงานวิจัยรางวัลระดับโลก ด้วยความร่วมมือกับองค์กรด้านการจัดการสินทรัพย์ระดับโลกอย่าง Franklin Templeton

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

Goal

พอร์ตการลงทุนแบบทยอยสะสมมูลค่า (DCA) ที่นักลงทุนทุกคนสามารถกำหนดเป้าหมายการลงทุนได้ด้วยตัวคุณเอง มาพร้อมด้วยคำแนะนำการลงทุนอย่างละเอียดจาก Investment Team ในการปรับน้ำหนักการลงทุนเฉลี่ย 1-2 ครั้งต่อปี เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสการเก็บออมให้ไปถึงเป้าหมาย

อ่านคำแนะนำพอร์ต Goal ล่าสุด คลิก

1st Million

พอร์ตการลงทุนแบบทยอยสะสมมูลค่า (DCA) ที่เน้นการกระจายการลงทุน เพื่อบรรลุเป้าหมายสร้างเงินล้านแรกด้วยตัวท่านเอง มาพร้อมด้วยคำแนะนำการลงทุนอย่างละเอียดจาก Investment Team ในการปรับน้ำหนักการลงทุนเฉลี่ย 1-2 ครั้งต่อปี เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสคว้าล้านแรกของคุณ

อ่านคำแนะนำพอร์ต 1st Million ล่าสุด คลิก

ดูพอร์ตการลงทุนทั้งหมดได้ที่ 👉 https://finno.me/planselect 

ลงทุนที่ Finnomena Funds แจกฟรี 10,000 FINT* แลกรับส่วนลดค่าธรรมเนียมซื้อกองทุน (Cashback) สูงสุด 20,000 บาท* ‍‍‍‍‍

เข้าร่วมกิจกรรม 👉 คลิกเลยที่นี่

ระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่วันที่ 4 – 30 มิ.ย. 2024

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด เฉพาะกองทุนที่มีค่าธรรมเนียมการซื้อ และไม่ได้เข้าร่วมโปรโมชันอื่น โดย Cashback ที่ได้รับจะไม่เกิน 0.2% ของมูลค่าเงินลงทุน ตามที่บริษัทกำหนด


คำเตือน

ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน | ผลการดำเนินงานในอดีต และผลการเปรียบเทียบผลการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ในตลาดทุน มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต | ผู้ลงทุนอาจมีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน เนื่องจากการป้องกันความเสี่ยงขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้จัดการกองทุน | กองทุนอาจลงทุนกระจุกตัวในผู้ออกตราสารหรือประเทศใดประเทศหนึ่ง จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก ผู้ลงทุนจึงควรพิจารณาการกระจายความเสี่ยงของ พอร์ตการลงทุนโดยรวมของตนเองด้วย | คำแนะนำการลงทุนนี้เป็นไปตามกรอบการพิจารณาของ Finnomena Funds ซึ่งมีเป้าหมายในการสร้างโอกาสรับผลตอบแทนในระยะเวลาตามแต่ละประเภทของพอร์ตเท่านั้น บริษัทมิได้การันตีถึงผลตอบแทนที่จะได้จากคำแนะนำการลงทุนดังกล่าว มีความเสี่ยงที่ผลตอบแทนอาจไม่เป็นไปตามคาดหวัง หรือมีผลขาดทุนได้ | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอรับหนังสือชี้ชวนได้ที่บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด ในช่วงเวลาวันทำการตั้งแต่ 09:00-17:00 น. ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 026 5100 และทาง LINE @FINNOMENAPORT | สำหรับผู้ลงทุนในความดูแลของ Kept by krungsri ติดต่อทีม Kept help center ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 296 6299