ลมหนาวใกล้เข้ามาพร้อมเทศกาลแห่งความสุขสำหรับมอบของขวัญให้ตัวคุณเองและคนที่คุณรัก ซึ่งปีนี้ก็มีกิจกรรมใหม่เอี่ยมมาให้เพื่อน ๆ นักลงทุนได้ร่วมสนุกกันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ครั้งนี้มาในชื่อกิจกรรม FINT Winter Box ที่มาพร้อมของขวัญสุดพิเศษมากมาย ใครกำลังมองหาของขวัญอยู่ห้ามพลาด! เรามาดูกันเลยว่ารายละเอียดกิจกรรมนี้เป็นอย่างไรกันบ้าง

มอบของขวัญสุดพิเศษให้ตัวคุณเองและคนที่คุณรัก ด้วยกิจกรรม FINT Winter Box

ก่อนอื่น มาทบทวนก่อนว่า FINT คืออะไร?

FINT คือ โทเคนดิจิทัลเพื่อการใช้ประโยชน์ (Utility Token) ของ FINNOMENA ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2565 ที่ผ่านมา โดยโทเคนนี้จะมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษต่าง ๆ ให้กับผู้ที่ถือครอง ตัวอย่างเช่น แลกเป็นส่วนลดค่าธรรมเนียม หรือแลกสินค้าและบริการ

ที่ผ่านมา เราสามารถครอบครอง FINT ได้ด้วยหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีสำหรับลูกค้าใหม่ การซื้อกองทุนถึงจำนวนที่กำหนด รวมถึงร่วมเล่นกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดตามได้ที่เพจ FINT

อ่านเพิ่มเติม FINT คืออะไร? 5 เรื่องไม่รู้ไม่ได้ กับเหรียญ FINT โดย FINNOMENA พร้อมคุณประโยชน์จุก ๆ สำหรับนักลงทุน

แนะนำกิจกรรม FINT Winter Box

FINT Winter Box ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษสำหรับผู้ถือครอง FINT โดยเฉพาะ โดยใครที่ตอนนี้มี FINT อยู่ในมือ สามารถนำมาลุ้นแลกรับกล่องของขวัญในช่วงเทศกาลนี้ได้ ไล่ตั้งแต่คริสต์มาส สิ้นปี ไปจนถึงปีใหม่เลย ซึ่งขอบอกว่าคุ้มมาก ๆ เพราะใช้เพียง 2 FINT ก็สามารถลุ้นแลกกล่องของขวัญ 1 กล่องได้แล้ว โดยจะแลกได้สูงสุด 5 กล่องต่อคน

ของขวัญมีอะไรบ้าง?

มาถึงตรงนี้หลายคนน่าจะอยากรู้แล้วว่าของขวัญพิเศษที่ว่านี้มีอะไรบ้าง เราขอลิสต์มาให้ตรงนี้ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลแล้วนับรวมเป็น 30,000 รางวัลเลย! ได้แก่:

 • iPhone 14 Pro 128 GB จำนวน 1 รางวัล
 • Voucher ที่พักโรงแรม Movenpick พัทยา จำนวน 2 รางวัล
 • Ledger Nano S จำนวน 10 รางวัล
 • หมอนรองคอ FINNOMENA จำนวน 10 รางวัล
 • หมวก FINNOMENA จำนวน 20 รางวัล
 • เสื้อ FINNOMENA จำนวน 30 รางวัล
 • E-Voucher มูลค่า 100 บาท จำนวน 30 รางวัล
 • K-CASH มูลค่า 50 บาท จำนวน 300 รางวัล
 • K-CASH มูลค่า 25 บาท จำนวน 600 รางวัล
 • K-CASH มูลค่า 10 บาท จำนวน 900 รางวัล
 • K-CASH มูลค่า 5 บาท จำนวน 1,200 รางวัล
 • K-CASH มูลค่า 1 บาท จำนวน 26,897 รางวัล

วิธีเข้าร่วมกิจกรรม

ใครที่พร้อมร่วมกิจกรรม สามารถทำตามขั้นตอนด้านล่างได้เลย

 1. ดาวน์โหลดแอปฯ FINNOMENA ใน App Store หรือ Google Play Store โดยอัปเดตแอปฯ ให้เป็นเวอร์ชันล่าสุด
 2. เข้าหน้ากิจกรรม FINT Winter Box บนแอปฯ FINNOMENA เพื่อใช้ FINT ลุ้นรับของขวัญในหน้ากิจกรรม โดยผู้ร่วมกิจกรรมทุกคนมีสิทธิ์ได้รับของขวัญทุกครั้งที่ใช้สิทธิ์

กติกาและเงื่อนไขเพิ่มเติม

 • ระยะเวลาเข้าร่วมกิจกรรม: 19 ธันวาคม 2022 – 22 มกราคม 2023
 • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับของขวัญภายใน 30 วันหลังจากสิ้นสุดกิจกรรม

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ก็คือของขวัญปีใหม่สำหรับนักลงทุนทุกท่านที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอดทั้งปี ดังนั้นใครที่มี FINT อยู่ในมือ ก็อย่ารอช้า รีบนำ FINT มาใช้แลกรับของขวัญปีใหม่ให้ตัวคุณเองและคนที่คุณรักกันนะ ของรางวัลมีมากมายเลย พลาดไม่ได้แล้ว!


ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 1. ผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเป็นผู้ถือ FINT ที่เปิดบัญชีกองทุนรวมโดยตรงกับ FINNOMENA และมีผู้ดูแลสังกัด FINNOMENA เท่านั้น
 2. บริษัท ฟินท์ จำกัด (“บริษัท”) ขอสงวนสิทธิ์ ในการแลกของขวัญแก่ผู้ร่วมกิจกรรมที่ปฏิบัติตามกฎกติกาและเงื่อนไขการร่วมกิจกรรม ภายใต้ระยะเวลาที่กิจกรรมกำหนดเท่านั้น โดยระยะเวลาเข้าร่วมกิจกรรม คือ 19 ธันวาคม 2022 – 22 มกราคม 2023
 3. ของขวัญแต่ละประเภทมีจำนวนตามที่บริษัทกำหนด หากของขวัญประเภทใดถูกรับสิทธิ์จนเต็มจำนวน ผู้ได้รับของขวัญจะได้ของขวัญประเภทอื่นตามรายการในรายละเอียดของขวัญแทน
 4. เงื่อนไขการใช้ FINT ให้เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
 5. กรณีของขวัญที่ได้รับมีมูลค่าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป บริษัทขอสงวนสิทธิในการหักภาษีเงินได้ ณ ที่จ่ายในอัตราร้อยละ 5 ของมูลค่าของขวัญ ตามคำสั่งกรมสรรพากรที่ 101/2544 กรณีมีค่าใช้จ่ายอื่นใด อันนอกเหนือจากของขวัญดังกล่าว เช่น ค่าเดินทาง ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม เป็นต้น ผู้ได้รับของขวัญจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใด ๆ และรับของขวัญด้วยตนเองทั้งสิ้น
 6. FINT และของขวัญต่างๆ ไม่สามารถซื้อ ขาย โอนสิทธิการรับของขวัญให้แก่ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยนเป็นของขวัญอื่น หรือแลกเป็นเงินสด และไม่มีการจ่ายเงินเป็นส่วนประกอบ โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับของขวัญภายใน 30 วันหลังจากสิ้นสุดกิจกรรม
 7. ผู้ได้รับของขวัญยินยอมที่จะให้บริษัทและบริษัทในกลุ่มบริษัทฟินโนมีนาใช้รูปภาพ ภาพถ่ายรวมถึงข้อมูลของผู้ได้รับขวัญ สำหรับการประชาสัมพันธ์ในรูปแบบต่าง ๆ การโฆษณา และการทำการตลาดโดยไม่มีค่าตอบแทนเพิ่มเติม
 8. บริษัทจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหาย การสูญหาย หรือการถูกโจรกรรมข้อมูลของผู้เข้าร่วมกิจกรรม อันเนื่องจากปัญหาของระบบเทคนิค หรือการกระทำผิดของบุคคลที่สาม
 9. บริษัทจะไม่รับผิดต่อความเสียหายใด ๆ รวมถึงความเสียหาย สูญเสีย และค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น ไม่ว่าโดยตรงหรือโดยอ้อม อันเกิดจากคุณภาพและการใช้งานของของขวัญดังกล่าว
 10. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อกำหนดต่างๆ หรือทำการยุติกิจกรรมดังกล่าว โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีที่มีข้อขัดแย้งหรือข้อพิพาท ให้คำตัดสินชี้ขาดของบริษัทถือเป็นที่สุด
 11. บริษัทถือว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้อ่านและทำความเข้าใจเงื่อนไขของกิจกรรม รวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขของกิจกรรม วิธีการเล่น รายการของขวัญและรายละเอียดเพิ่มเติมนี้แล้วพร้อมยินยอมที่จะปฎิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ข้างต้นทุกประการ
 12. สอบถามข้อมูล และตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ connect@fint.finance