แจ้งเตือน

สัมมนาพิเศษ FUND MANAGER AFTERNOON WITH FINNOMENA: Vietnam Series K-VIETNAM (Offline)

*** สัมมนาฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย ลงทะเบียนเพื่อยืนยันการเข้าร่วมและรับแผนที่เดินทางสู่ ห้อง Function 2, FINNOMENA Office ***
พบกับ สัมมนาพิเศษ FUND MANAGER AFTERNOON WITH FINNOMENA โดย คุณวศิน ปริธัญ Head of Investment, FINNOMENA และ คุณสุธี เลิศสาครศิริ ผู้จัดการกองทุนอาวุโส ฝ่ายจัดการกองทุนตราสารทุน, บลจ. กสิกรไทย จำกัด
ที่จะมาเจาะลึกสุดพิเศษเกี่ยวกับแวดวงอาชีพ Fund Manager พร้อมวิเคราะห์โอกาสการเติบโตของตลาดเศรษฐกิจเวียดนามและข้อมูลอย่างละเอียดของกองทุนเปิดเค เวียดนาม หุ้นทุน (K-VIETNAM) พบกันที่ ห้อง Function 2, FINNOMENA Office !

วัน เวลา สถานที่
วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565
เวลา 14:30 - 16:00 น.
สถานที่ : Function 2, FINNOMENA Office (โครงการ Block 28 ตึก A ซอย จุฬา 8)

- ปิดรับลงทะเบียนวันที่ 19 สิงหาคมนี้ รับจำนวนจำกัดเพียง 70 ท่าน เท่านั้น
- สำหรับท่านที่ลงทะเบียนแล้ว จะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ เพื่อส่งใบรับรองการฉีดวัคซีนก่อนเข้างาน หรือ หรือส่งใบรังรองการฉีดวัคซีนด้วยตนเอง ที่นี่
- สามารถนำผลฉีดวัคซีนมาจาก application หมอพร้อม โดยใช้การแคปหน้าจอจาก "ประวัติการรับวัคซีน"
- สามารถนำรถมาจอดได้ที่หน้าอาคาร จอดฟรี 4 ชั่วโมง ประทับตราหลังจบงาน

กำหนดการสัมมนา
14.00 - 14.30 PM. Registration & Snacks
14.30 - 14.45 PM. Fund Manager Insight by Mr. Wasin Parithan, Head of Investment, FINNOMENA
14.45 - 15.45 PM. K-VIETNAM by Mr. Suthee Lertsakornsiri, Senior Fund Manager, Equity Fund Management Department , Kasikorn Asset Management.
15.45 - 16.00 PM. Q&A


FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ