แจ้งเตือน

#เครื่องจักรสร้างกระแสเงินสด ที่คุณก็มีได้

วางแผนเกษียณ เป็นสิ่งที่พูดถึงมากขึ้นในปัจจุบัน นักลงทุนหลายคนเริ่มลงทุนเพราะเป้าหมายนี้ “เงินปันผล” เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มาคู่กัน เมื่อพูดถึงคำว่า เกษียณ นักลงทุนไทยต่างมองหาการลงทุนที่สามารถให้เงินปันผลอย่างสม่ำเสมอ และเพียงพอต่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหลังเกษียณ แต่บ้างก็ประสบความสำเร็จจากการลงทุน แต่อีกส่วนก็ไม่

แต่จะดีกว่าไหม หากมีพอร์ตการลงทุนที่ตอบโจทย์ในเรื่องเป้าหมายเกษียณโดยเฉพาะ และได้รับผลตอบแทนในรูปแบบเงินปันผลที่สามารถนำมาใช้จ่ายได้ในชีวิตจริง ที่สำคัญมีที่ปรึกษาการลงทุนดูแลให้

ร่วมรับฟังสัมมนา เครื่องจักสร้างกระแสเงินสดทุกเดือน ที่คุณก็มีได้ ครั้งที่ 3 ที่มีนักลงทุนเข้ารับฟังแล้วกว่า 150 คน ผ่านพอร์ตการลงทุน Global Income Focus (GIF) ของ FINNOMENA ที่ปลอกเปลือกกลยุทธ์การลงทุนอย่างละเอียด ตั้งแต่แนวคิด จนถึงกองทุนที่เลือกลงทุน

กรอกข้อมูลเพื่อรับชมวิดิโอสัมมนา


ชื่อ นามสกุล  *
อีเมล  *
เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้  *
เมื่อกดปุ่ม “ต่อไป” แสดงว่าคุณยินยอมให้บริษัท ฟินโนมีนา จำกัด และบริษัทในเครือ เก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลเพื่อแนะนำบริการ แจ้งสิทธิประโยชน์ เป็นที่ปรึกษาการลงทุน ประชาสัมพันธ์ และดำเนินการที่เกี่ยวข้อง ศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวของ

คุณอาจได้รับการติดต่อจาก Investment Advisor เพิ่มเติมเพื่อให้รายละเอียดเกี่ยวกับแผนการลงทุน GIF

FINNOMENA คือใคร?

FINNOMENA คือ ฟินเทคสตาร์ทอัพด้านการลงทุน โดยทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ในตลาดเงินตลาดทุน ที่พร้อมจะเข้ามาช่วยออกแบบและดูแลพอร์ตการลงทุนของท่านให้ถึงเป้าหมายที่ท่านวางไว้ รู้จักกับเรามากขึ้นได้ที่นี่

นอกจากนี้ FINNOMENA เรายังมีผลิตภัณฑ์ FINNOMENA PORT ซึ่งช่วยแนะนำแผนการลงทุนในกองทุนรวมให้ท่าน รวมไปถึงการติดตามผลการลงทุน ที่ FINNOMENA จะคอยช่วยอัปเดตข่าวสารและแผนการลงทุนให้ท่านตลาดเวลา ในปัจจุบันท่านสามารถลงทุนในกองทุนรวมได้ทันทีกว่า 600 กองทุนใน 14 บลจ. โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม และเป็นฟินเทคแห่งแรกที่ ก.ล.ต. ให้การรับรองภายใต้มาตรฐาน “5 ขั้นมั่นใจลงทุน”

ทีมงานมืออาชีพ

ดูแลการลงทุนอย่างใกล้ชิดผ่านแอปพลิเคชัน

ซื้อขายกองทุนได้ ไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ฟีเจอร์ของ FINNOMENA PORT​

Previous slide
Next slide

สร้างแผนการลงทุน​

คุณสามารถสร้างแผนการลงทุนตามสไลต์การลงทุนของตัวเองได้มากถึง 21 แผน หรือ เลือกลงทุนตามแผนการลงทุนที่ FINNOMENA ออกแบบให้ตามเป้าหมายการลงทุนของคุณ

ซื้อ ขาย สับเปลี่ยน​

ซื้อ ขาย สับเปลี่ยน กองทุน ได้มากกว่า 14 บลจ. ชั้นนำ กว่า 600 กองทุน เห็นผลกำไร ขาดทุนในที่เดียว ประหยัดเวลา ไม่ต้องเดินไปสาขาธนาคาร

ค้นหาข้อมูลกองทุน​

รวมข้อมูลกองทุนรวมทุกกองทุนในประเทศไทย แสดงผลแบบกราฟ และ 3D Diagram สะดวก เข้าใจง่าย พร้อมบทความรีวิวจากกูรูชั้นนำ

ระแบบแจ้งเตือนปรับพอร์ต​

หากคุณเลือกลงทุนในแผนการลงทุนจาก FINNOMENA ระบบจะมีการแจ้งเตือนการปรับเปลี่ยนกองทุนและสัดส่วน เมื่อตลาดมีการปรับเปลี่ยนอย่างมีนัยยะหรือ ครบรอบการเปลี่ยน

พันธมิตรของเรา

5ขั้นมั่นใจลงทุน