แจ้งเตือน

ทีมบริหารการลงทุนของ FINNOMENA PORT

ทีมบริหารการลงทุนของ FINNOMENA PORT ประกอบด้วยผู้จัดการกองทุน นักวิเคราะห์ และกูรูทางด้านการลงทุนชั้นนำของประเทศ ด้วยประสบการณ์บริหารรวมกันมีมูลค่าสูงกว่าล้านล้านบาท

ชยนนท์ รักกาญจนันท์ (Mr. Messenger)

เจ้าของนามปากกา Mr.Messenger ดำรงตำแหน่ง Head of Investment Advisory Team และ Editor-in-chief ใน FINNOMENA ชยนนท์ มีประสบการณ์ในในการเป็นที่ปรึกษาการลงทุนให้กับกลุ่มลูกค้า HNWIs ที่ธนาคารซิตี้แบงก์ และธนาคารกรุงศรี มายาวนานกว่า 12 ปี รวมถึงเป็นวิทยากรบรรยายการลงทุนให้กับสมาคมบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน และ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

เจษฎา สุขทิศ (FundTalk)

เจ้าของนามปากกา FundTalk ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร FINNOMENA & นายกสมาคมฟินเทคประเทศไทยเจษฎา เคยปฏิบัติงานในตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่การลงทุน บลจ.ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล และเคยร่วมงานเป็นผู้จัดการกองทุนกับกลุ่ม เจพี มอร์แกน, ไทยพาณิชย์ และยูโอบี รวมถึงรับหน้าที่เป็นวิทยากรด้านการเงิน และฟินเทค ให้กับภาครัฐ ภาคเอกชน โดยคุณเจษฎา เคยได้รับรางวัลนักเศรษฐศาสตร์ดาวรุ่งจากสมาคมเศรษฐศาสตร์ธรรมศาสตร์, รางวัล Most Astute Investor จากนิตยสาร The Asset และรางวัล Morningstar Fund Award

อลงกฏ มโนรุ่งเรืองรัตน์ (BuffettCode)

เจ้าของเพจ BuffettCode นักลงทุนผู้หลงไหลในหุ้นเติบโต ชื่นชอบการศึกษากลยุทธทางธุรกิจ การเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมผู้บริโภค และพัฒนาการของบิสสิเนสโมเดลใหม่ๆ

วิธาน มีนาภินันท์ (อั้น)

เจ้าของร่วมนามปากกา BottomLiner ดำรงตำแหน่ง Head of Data Scientist ใน FINNOMENA วิธาน มีประสบการณ์ทำงานด้านนักวิเคราะห์เชิงปริมาณ (Quantitative Analyst) และเป็นที่ปรึกษาการลงทุนไพร์เวทแบงก์กิ้ง ดูแลลูกค้ารายใหญ่ (HNWs) ของธนาคารกสิกรไทย จบการศึกษาด้านการจัดพอร์ตและการลงทุนมาโดยตรง มีประสบการณ์ลงทุนมายาวนานกว่า 10 ปี พร้อมประยุกต์ใช้ศาสตร์ด้าน Quants ของโลกการเงิน เข้ากับศาสตร์ด้าน Big Data & Machine Learning สมัยใหม่เพื่อช่วยตัดสินใจในการลงทุนให้ FINNOMENA ได้เป็นอย่างดี

Brand

© สงวนลิขสิทธิ์ 2018