แจ้งเตือน

นักรบ DIY สายเทคโนโลยี นี่คือ กองที่คุณต้องไม่พลาด

**งานสัมมนาฟรี ลงทะเบียนในแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อรับชม**
กองทุนเทคโนโลยี มีตั้งหลายกอง แต่กองไหนที่น่าติดตามบ้าง อยากรู้ ต้องฟัง ! จัดโดย FINNOMENA และบรรยายโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านการวิเคราะห์กองทุน อันได้แก่ คุณวศิน ปริธัญ Head of Investment, FINNOMENA และ คุณวีรพล บางแวก Portfolio Specialist FINNOMENA


สัมมนานี้เหมาะกับใคร
1. ผู้ที่ชื่นชอบหุ้นและกองทุนกลุ่มเทคโนโลยี
2. ผู้ที่ต้องการลงทุนในกลุ่มเทคโนโลยี หรือผู้ที่ต้องการลงทุนในกองทุนเพิ่ม
3. คนที่มีทุนในการลงทุน 5,000 บาท ขึ้นไป

ปรับเวลาใหม่ !
วันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564
เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป
ณ FINNOMENA เว็บไซต์หน้านี้ หรือ แอพพลิเคชั่น

FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน


ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ