แจ้งเตือน

สัมมนาพิเศษ : Tax ต้องเซฟ ภาษีต้อง Talk

*** สัมมนาออน์ไลน์ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ***
ฤดูภาษีปีนี้ วางแผนเงินยังไง ให้เซฟเงินในกระเป๋าได้มากที่สุด!

พบคุณมิกกี้ ผศ.ดร.ยุทธนา ศรีสวัสดิ์ CEO, iTAX และ โค้ชเอ๋ย ธนานิษฐ์ ธิติจรรยาภัสร์ The Financial Planner, FINNOMENA Funds จะมาแชร์เคล็ดลับการคำนวณภาษี พร้อมเจาะลึกเทคนิกการลดหย่อนที่ถูกต้องแบบละเอียดยิบ ชนิดที่ว่านักยื่นภาษีมือใหม่ก็เข้าใจได้ง่าย ๆ พร้อมชี้ช่องทางให้เห็นว่าภายใต้สิ่งที่เรียกว่าภาษีนี้ อาจมีเงินก้อนโต ซ่อนอยู่ก็ได้

Agenda
18.00 - 18.30 น. ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
18.30 - 19.15 น. ชำแหละเรื่องภาษีแบบไม่มีกั๊ก พร้อมอัปเดตทุกเรื่องภาษีปีล่าสุดและแชร์เคล็ดลับการลดหย่อนภาษีที่ถูกต้อง ฉบับย่อยง่าย มือใหม่ก็ฟังได้ โดย คุณมิกกี้ ผศ.ดร.ยุทธนา ศรีสวัสดิ์ CEO, iTAX
19.15 - 20.00 น. เจาะเทคนิคการลดหย่อนภาษีผ่านกองทุนรวม พร้อมวิธีการคำนวณและการวางแผนที่จะทำให้ได้ประโยชน์สูงสุดทั้งด้านการลดหย่อยและผลตอบแทน โดย โค้ชเอ๋ย ธนานิษฐ์ ธิติจรรยาภัสร์ The Financial Planner, FINNOMENA Funds
20.00 - 20.30 น. เปิดโพยกองทุนลดหย่อนภาษี Top pick by FINNOMENA Funds และ Q&A

วัน เวลา สถานที่
วันพุธที่ 11 ตุลาคม 2566 เวลา 18.30 - 20.30 น.
ณ FINNOMENA Office (Block28 อาคาร A ชั้น 2 สามย่าน) หรือรับชมออนไลน์ผ่าน Zoom

ลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ - 8 ตุลาคม 2566 เวลา 23.59 น. หรือจนกว่าทีนั่งจะเต็ม
กดปุ่มยืนยันสนใจเข้าร่วมสัมมนาด้านล่างเพื่อลงทะเบียน โดยหลังจากลงทะเบียนคุณจะได้รับอีเมลยืนยัน และคุณสามารถกดเข้าร่วม zoom ผ่านปุ่ม "เข้าร่วมสัมมนา" ในอีเมลฉบับนี้ได้เลย และสำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนาที่ FINNOMENA Office โปรดรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์อีกครั้ง ทั้งนี้ยังสามารถเข้าร่วมสัมมนาในรูปแบบออนไลน์ได้


FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ