แจ้งเตือน

ลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยที่ปรึกษาการเงิน

*** สัมมนาออนไลน์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ***
ที่ปรึกษาการเงินคืออะไร? มีความสำคัญกับการสร้างเป้าหมายทางการเงินของคนไทยมากน้อยแค่ไหน? และให้ประโยชน์อะไรแก่เรา ซึ่งคุณสามารถหาคำตอบได้จากงานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ ที่จะมาบอกเล่าถึงหน้าที่ของที่ปรึกษาการเงิน ตลอดจนช่องทางการใช้บริการ และตอบโจทย์เรื่องที่ว่า “ใครบ้างที่เหมาะสมกับการมีที่ปรึกษาการเงินส่วนตัว”

สัมมนาออนไลน์หัวข้อ " ลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยที่ปรึกษาการเงิน" ซึ่งเป็นสัมมนาที่จัดเพื่อคนไทยที่ต้องการบริหารการเงินของตัวเองให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการพึ่งพาผู้ช่วยมืออาชีพอย่างที่ปรึกษาการเงินและการลงทุน ที่จะมาตอบโจทย์ด้านการเงินในมุมมองที่คุณอาจจะไม่รู้ เช่น วางแผนการเงินให้ตรงกับความเสี่ยงที่เหมาะสมกับคุณ, มีผู้ช่วยคอยติดตามพอร์ตให้คุณ, ตอบสนองเป้าหมายการเงินของคุณให้ชัดเจนขึ้น และอื่นๆ

จัดโดยทีมงาน FINNOMENA และบรรยายโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญอย่าง ดร. เมธี จันทวิมล
PhD., AFPT™, CFWA®, RMA® และ CEO, ฺ Befin Academy ที่จะมาไขคำตอบเรื่องที่ปรึกษาทางการเงิน ให้คุณเห็นภาพและเข้าใจถึงประโยชน์ของการมีผู้ช่วยด้านการเงิน

สัมมนาออนไลน์นี้ เหมาะกับใคร
1. ผู้ที่อยากบรรลุเป้าหมายทางการเงินของตัวเองให้ไวขึ้น แต่ไม่มีคนแนะนำว่าควรจะทำอย่างไร
2. ผู้ที่มีเงินลงทุนก้อนแรกตั้งแต่ 500,000 บาทขึ้นไป และต้องการนำเงินที่ลงทุนนี้ไปต่อยอด โดยมีที่ปรึกษาด้านการลงทุนดูแล
3. คนที่ไม่เข้าใจว่าที่ปรึกษาการเงินคืออะไร จะช่วยคุณได้อย่างไรบ้าง
4. หาแหล่งที่รวบรวมที่ปรึกษาด้านการลงทุนมาให้คุณที่ไม่ยุ่งยากและเชื่อถือได้

วัน เวลา สถานที่
วันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2564
เวลา 14:00 น. เป็นต้นไป
ณ Zoom Meeting (ดูได้ตามวันเวลาที่กำหนด)


FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ