แจ้งเตือน

สัมมนาพิเศษ : Tax Super คุ้ม ชี้เป้ากองทุนลดหย่อนภาษีเด็ดปี 2565

*** สัมมนาฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย***
ใกล้ฤดูกาลภาษีแห่งปีแบบนี้ มีกองทุนไหนน่าสนใจบ้าง FINNOMENA คัดสรรมาแล้ว กับสัมมนาพิเศษ Tax Super คุ้ม ชี้เป้ากองทุนลดหย่อนภาษีเด็ดปี 2565 โดยคุณธนบดี วิธีธรรม Head of Special Project , Finnomena และ คุณธนธัช เอนกลาภากิจ Portfolio specialist, FINNOMENA
วัน เวลา สถานที่
วันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565
เวลา 14:00 น. เป็นต้นไป
ณ Zoom Meeting

ลงทะเบียนเพื่อรับ Zoom Private Link หลังจากที่ท่านลงทะเบียน ระบบจะนำท่านไปสู่หน้ารับชมงาน และ ท่านที่ลงทะเบียนก่อนปิดรับลงทะเบียนจะได้รับการแจ้งเตือน ผ่าน Application และอีเมล

กำหนดการสัมมนา
กำหนดการ (Agenda)
13.30 - 14.00 น. เข้าสู่ Zoom Meeting (Waiting room)
14.00 - 15.30 น. สัมมนาหัวข้อ "Tax Super คุ้ม ชี้เป้ากองทุนลดหย่อนภาษีเด็ดปี 2565"
15.30 น. เป็นต้นไป ถาม - ตอบ ข้อสงสัยกับผู้เชี่ยวชาญFINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ