แจ้งเตือน

สัมมนาพิเศษ Strategy in Investing in Debenture ปลดล็อคกลยุทธ์การลงทุนสินทรัพย์หุ้นกู้ยุคใหม่ ในจังหวะ 'ดอกเบี้ย' ปรับตัวสูง

*** สัมมนาออน์ไลน์ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ***
จากแนวโน้มดอกเบี้ยที่ยังคงอยู่ในระดับสูง ทำจุดสูงสุดในรอบ 10 ปี เวลานี้จึงเป็นโอกาสเข้าลงทุนในสินทรัพย์ที่ปรับตัวรับกับสถานการณ์ ร่วมติดตามกลยุทธิ์การลงทุนในตราสารหนี้ที่น่าสนใจทั้งในแง่ผลตอบแทนและความเสี่ยง พร้อมโอกาสลงทุนสินทรัพย์ยุคใหม่กับหุ้นกู้คราวด์ฟันดิง ที่คุณไม่ควรพลาด!!

วัน เวลา สถานที่
พบกัน 14 ธันวาคม 2566
เวลา 18.30 - 20.00 น.
รับชมออนไลน์ผ่าน Zoom
เข้าร่วมฟรี ลงทะเบียนเลย

เนื้อหาสัมมนา
18.25 - 18.30 น. ผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา กดปุ่ม "เข้าสู่งานสัมมนา" ผ่านอีเมลที่ลงทะเบียน
18.30 - 19.00 น. แนวโน้มตลาดและกลยุทธ์การเลือกลงทุนตราสารหนี้ในภาวะดอกเบี้ยสูง
19.00 - 19.45 น.
เจาะลึกตราสารหนี้ที่น่าสนใจทั้งในแง่ผลตอบแทนและความเสี่ยง พร้อมโอกาสลงทุนสินทรัพย์ยุคใหม่หุ้นกู้คราวด์ฟันดิง
19.45 - 20.00 น. Q&A

ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ - 14 ธันวาคม 2566 เวลา 18.30 น.
กดปุ่มยืนยันสนใจเข้าร่วมสัมมนาด้านล่างเพื่อลงทะเบียน โดยหลังจากลงทะเบียนคุณจะได้รับอีเมลยืนยัน และคุณสามารถกดเข้าร่วม zoom ผ่านปุ่ม "เข้าร่วมสัมมนา" ในอีเมลฉบับนี้ได้เลย

FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ