แจ้งเตือน

สัมมนา : Understanding the Impact of Inflation on Your Portfolio พร้อมกลยุทธ์จัดพอร์ตต้อนรับปี 2023

*** สัมมนาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ***


*** งานบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ ***
อัตราเงินเฟ้อที่เพิ่มขึ้นสูงในทุก ๆ ปี เป็นปัจจัยสำคัญที่เหล่านักลงทุนมองข้ามกันไปไม่ได้เด็ดขาด แล้วภาวะนี้จะส่งผลกระทบด้านใดบ้าง และจะเตรียมพอร์ตของคุณเพื่อรับมือพร้อมสร้างความแข็งแกร่งต้านกระแสเงินเฟ้อนี้ได้อย่างไร มาร่วมหาคำตอบร่วมกันได้ในงานสัมมนา "Understanding the Impact of Inflation on Your Portfolio พร้อมกลยุทธ์จัดพอร์ตต้อนรับปี 2023"กับ คุณ ANDREW STOTZ ห้ามพลาด!

วัน เวลา สถานที่
วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566
เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ Zoom Meeting

ลงทะเบียนเพื่อรับ Zoom Private Link หลังจากที่ท่านลงทะเบียน ระบบจะนำท่านไปสู่หน้ารับชมงาน และ ท่านที่ลงทะเบียนก่อนปิดรับลงทะเบียนจะได้รับการแจ้งเตือน ผ่าน Application และอีเมล

FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ