แจ้งเตือน

วางแผนเกษียณ ด้วยกองทุนรวม Part 2

*** งานสัมมนาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ***
งานสัมมนาสำหรับคนที่กำลังเตรียมตัวเกษียณ และต้องการใช้ชีวิตหลังเกษียณอย่างมีความสุข โดยเรียนรู้การสร้างรายได้บนพอร์ตกองทุนรวม เหมาะกับคนเกษียณที่ไม่เคยมีประสบการณ์การลงทุนในกองทุนรวมมาก่อน ก็สามารถทำได้ พร้อมทั้งรู้จักเครื่องมือที่ทำให้แผนเกษียณของคุณเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยาก และบริหารเงินของคุณได้ดีขึ้น

หัวข้อสัมมนา "วางแผนเกษียณ ด้วยกองทุนรวม Part 2" บรรยายโดยดร. เม เมธี จันทวิมล PhD., AFPT™, CFWA®, RMA® และ CEO, ฺ Befin Academy วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนการเงินหลังเกษียณ ที่จะมาบรรยาย ในเนื้อหาการสร้างรายได้หลังเกษียณบนพอร์ตกองทุนรวม ที่เข้ากับคนวัยเกษียณที่ชอบลงทุนในความเสี่ยงระดับกลาง หรือกลางค่อนข้างมาก ก็สามารถมาฟังงานนี้ได้ ซึ่งเนื้อหาจะเน้นไปที่หลักการบริหารเงินหลังเกษียณ ของคนที่มีเงินทุนเริ่มต้น 2 ล้านบาทขึ้นไป

เงินลงทุนแนะนำ : 2 ล้านบาทขึ้นไป

สัมมนานี้เหมาะกับใคร?
1. คนที่มองหาแผนการลงทุนเพื่อออมไว้ใช้ยามเกษียณที่มีอายุตั้งแต่ 40 ปี ขึ้นไป
2. คนที่เกษียณแล้ว และอยากนำเงินหลังเกษียณไปสร้างรายได้ เพื่อรองรับค่าใช้จ่ายที่จำเป็นหลังเกษียณ
3. คนที่ต้องการสร้างกระแสเงินสดอย่างสม่ำเสมอหลังเกษียณ
4. ผู้ที่มี AUM 2 ล้านขึ้นไป


วัน / เวลา / สถานที่
วันเวลา / สถานที่
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564
เวลา 13.00 น. เป็นต้น
ณ เว็บไซต์ FINNOMENA (หน้าเว็บไซต์นี้)
**ไม่มีรับชมย้อนหลัง**

FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 16,000 ล้านบาท หรือประมาณ 530 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2563) ซึ่งเป็นยอดเงินลงทุนที่เพิ่มขึ้น 2 เท่าจากปี 2562 ประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
- ผู้ลงทุนอาจมีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนเนื่องจากการป้องกันความเสี่ยงขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้จัดการกองทุน
- ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลสำคัญของกองทุน โดยเฉพาะนโยบายกองทุน ความเสี่ยง และผลการดำเนินงานของกองทุน โดยสามารถขอข้อมูลจากผู้แนะนำก่อนตัดสินใจลงทุน
-ผลตอบแทนที่คาดหวังไม่ใช่การการันตี

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ