แจ้งเตือน

ทุกเรื่องที่นักลงทุนสาย ARK ต้องรู้

*** สัมมนานี้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย***
งานสัมมนาออนไลน์ ที่นักลงทุนสายนวัตกรรม ห้ามพลาด ! เจาะลึกทุกเรื่องที่นักลงทุนสาย ARK ต้องรู้ จัดโดย FINNOMENA และบรรยายโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านการวิเคราะห์กองทุน อันได้แก่ คุณชยนนท์ รักกาญจนันท์ CAO, FINNOMENA และ คุณวศิน ปริธัญ Head of Investment, FINNOMENA


สัมมนานี้เหมาะกับใคร
1. ผู้ที่ชื่นชอบหุ้นและกองทุนกลุ่มนวัตกรรม
2. ผู้ที่ต้องการลงทุนในกลุ่มนวัตกรรม หรือผู้ที่ต้องการลงทุนในกองทุนเพิ่ม
3. คนที่มีทุนในการลงทุน 5,000 บาท ขึ้นไป

วัน เวลา สถานที่
วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564
เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป
ณ FINNOMENA เว็บไซต์หน้านี้ หรือ แอพพลิเคชั่น

FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุนลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ