แจ้งเตือน

Update Market Insight & Investment Outlook เผยมุมมองเศรษฐกิจพร้อมกลยุทธ์การลงทุน เดือนมิถุนายน 2566

*** สัมมนาออน์ไลน์ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ***


*** งานบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ (Auto English Subtitle) ***
หลังจากช่วงที่ผ่านมาพอร์ตลงทุนจาก A.stotz Investment research มีแนวโน้มที่ดีขึ้น จึงชวนนักลงทุนทุกท่านมาวิเคราะห์ต่อว่าเพราะเหตุใด พอร์ตถึงกลับมาสดใส และหลังจากนี้จะมีการปรับกลยุทธ์เพื่อคงสภาพหรือทำให้พอร์ตบวกต่อเนื่องขึ้นไปได้อย่างไร ควรลงทุนเพิ่มหรือดูท่าทีต่อไป พร้อมตอบคำถามทุกข้อสงสัยให้นักลงทุนสุด Exclusive โดยคุณ Andrew Stotz, CFA, A.stotz Investment Research

วัน เวลา สถานที่
วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2566
เวลา 14.00 - 15.30 น.
รับชมแบบ Online ณ Zoom Meeting

* กดยืนยันแสดงความสนใจเข้าร่วมสัมมนาที่ปุ่มด้านล่างเพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
** หลังจากลงทะเบียนคุณจะได้รับอีเมลยืนยันการเข้าร่วมสัมมนา พร้อมกับ Zoom Private Link เพื่อใช้เข้าร่วมสัมมนาทันที

FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ