แจ้งเตือน

Ahead of the Markets จัดพอร์ตเลือกกองทุนหลังเลือกตั้งอย่างไรให้ปัง

*** ปิดรับสมัครแล้ว ***
เกาะติดกระแสการเลือกตั้งไทยที่อาจเป็นตัวกำหนดชะตาสถาวะเศรษฐกิจที่ส่งผลต่อภาพรวมตลาดการลงทุนของไทย และบนการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นหลังเลือกตั้งนี้ จะส่งผลต่อพอร์ตของนักลงทุนอย่างไร จะรุ่ง หรือ จะร่วง และจะมีวิธีการรับมือยังไงเพื่อให้พอร์ตไม่พัง แถมปัง ปัง ปัง ได้อีก ติดตามได้ในสัมมนานี้ พบกับ คุณเจ็ท เจษฎา สุขทิศ CEO & Co-Founder, FINNOMENA Group และ คุณกิ๊ก กสิณ สุธรรมมนัส CEO, FINNOMENA Mutual Fund Brokerage

กิจกรรมพิเศษ! Special Workshop สร้างแผนลงทุนที่ตอบโจทย์เฉพาะสำหรับคุณกับ Goals Navigator ระบบจัดพอร์ตด้วยความร่วมมือกับ Franklin Templeton


*หมายเหตุ : ผู้ที่สนใจร่วม workshop โปรดเตรียมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มาเพื่อสร้างแผนลงทุนส่วนตัวด้วย โดยแนะนำเป็นโน๊ตบุ๊ค หรือ Tablet เท่านัั้น เพื่อความสมบูรณ์ของประสบการณ์การเวิร์คช็อป


วัน เวลา สถานที่
วันพุธที่ 17 พฤษภาคม 2566
เวลา 18.00 - 20.00 น.
ณ FINNOMENA Office ชั้น 2 (โครงการ Block 28 ตึก A ซอย จุฬา 8)

- ลงทะเบียนวันนี้ - วันอังคารที่ 16 พฤษภาคม 2566 เวลา 23.59 น. หรือจนกว่าที่นั่งจะเต็ม
รับจำนวนจำกัดเพียง 80 ท่าน เท่านั้น

(*สงวนสิทธิสำหรับผู้ที่สามารถเดินทางเข้าร่วมงาน ณ สถานที่ดังกล่าวได้เท่านั้น)

ในกรณีที่มีผู้ลงทะเบียนจำนวนมาก บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยืนยันการเข้าสัมมนา ตามลำดับการลงทะเบียนก่อนหลัง

กำหนดการสัมมนา
17.30 - 18.00 น. ลงทะเบียน
18.00 - 19.00 น. บรรยายอัปเดตสถานการณ์ตลาดหลังผ่านการเลือกตั้งใหญ่ของประเทศไทย และสถานการณ์ตลาดโลกที่อาจส่งผลต่อพอร์ตของนักลงทุน
แนะนำกองทุนแนวโน้มผลตอบแทนดี ที่ CEO FINNOMENA แนะนำในช่วงนี้
19.00 - 19.15 น. ถาม - ตอบทุกข้อสงสัยกับ Speaker
19.15 - 20.00 น. Workshop สร้างแผนลงทุนที่ตอบโจทย์เฉพาะสำหรับคุณกับ Goals Navigator ระบบจัดพอร์ตด้วยความร่วมมือกับ Franklin Templeton

หมายเหตุ: ผู้เข้าร่วมงานสามารถพบที่ปรึกษาการลงทุนของ FINNOMENA ภายในงาน และสามารถพูดคุยกับที่ปรึกษาหลังจบสัมมนา


FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ