แจ้งเตือน

สัมมนาพิเศษ : Sunday Coffee with Ajarn Andrew

*** สัมมนาออน์ไลน์ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ***


*** งานบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ (Auto English Subtitle) ***
จิบกาแฟยามบ่ายพร้อมอัปเดตมุมมองเศรษฐกิจทั่วโลก พร้อมเจาะกลยุทธ์การลงทุนประจำเดือนกันยายน 2566 กับ Andrew Stotz, PhD, CFA อดีตนักวิเคราะห์อันดับ 1 ในประเทศไทย

วัน เวลา สถานที่
วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2566
เวลา 14.00 - 15.30 น.
ณ CoffeeWORKS Bangkok Experience Center (จำกัดเพียง 10 ท่านแรกเท่านั้น)
หรือรับชมออนไลน์ผ่าน Zoom Application

หมายเหตุ : สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนาในรูปแบบออฟไลน์ หลังจากลงทะเบียนสำเร็จโปรดรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อยืนยันสิทธิ์ ทั้งนี้ท่านยังสามารถเข้าร่วมสัมมนาในรูปแบบออนไลน์ได้ปกติ

* กดยืนยันแสดงความสนใจเข้าร่วมสัมมนาที่ปุ่มด้านล่างเพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
** หลังจากลงทะเบียนคุณจะได้รับอีเมลยืนยันการเข้าร่วมสัมมนา โดยคุณสามารถกดที่ปุ่ม "เข้าร่วมสัมมนา" เพื่อเข้าชมในวันงานได้เลย

FINNOMENA Fund คือใคร?
FINNOMENA Fund เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA Fund ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA Fund
ปัจจุบัน FINNOMENA Fund เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA Fund บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ