แจ้งเตือน

สรุปทุกกองประหยัดภาษีที่ FINNOMENA เลือก

**งานสัมมนาฟรี ลงทะเบียนในแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อรับชม**จะหมดปีแล้วแต่ยังหากองทุนอยู่ ? ลดหย่อนภาษีกองไหนดี ? งานนี้มีทุกคำตอบการลดหย่อนภาษีให้คุณ กับงานที่สรุปรวมกองทุนประหยัดภาษี ที่คัดสรรโดย FINNOMENA เพื่อคุณ บรรยายโดยวิทยากรมากประสบการณ์ นำโดย คุณกสิณ สุธรรมนัส, CEO, FINNOMENA และ คุณอธินชา ชินวรนนท์ Portfolio Specialist , FINNOMENA

สัมมนานี้เหมาะกับใคร
1.คนที่ต้องการเก็บเงินและได้ประโยชน์ในการลดหย่อนภาษี
2.มนุษย์เงินเดือนที่มองหาตัวช่วยในการลดหย่อนภาษี
3.คนที่ี่มองหากองทุนเพื่อลดหย่อนภาษี

วัน เวลา สถานที่
วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2564
เวลา 14:00 น. เป็นต้นไป
ณ FINNOMENA เว็บไซต์หน้านี้ หรือ แอพพลิเคชั่น

FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน


ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ