แจ้งเตือน

Healthcare และ ญี่ปุ่น ทำไมจึงน่าลงทุนในช่วงนี้

*** สัมมนาออนไลน์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ***
งานสัมมนาที่จะพาคุณไปพบกับ บลจ. ชั้นนำของไทย และวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์กองทุนจาก FINNOMENA จัดเต็มไปด้วยเนื้อหาการลงทุนในช่วงนี้ พร้อมเผยมุมมองของ บลจ. ที่คุณไม่ได้เคยได้ฟังจากที่ไหนมาก่อน

ในงาน หัวข้อ Healthcare และ ญี่ปุ่น ทำไมจึงน่าลงทุนในช่วงนี้ บรรยายโดย ณัฐนันท์ บ่างสมบูรณ์ Senior Portfolio Specialist, FINNOMENA และเกียรติศักดิ์ ปรีชาอนุสรณ์, CFA ผู้อำนวยการฝ่ายการลงทุนทางเลือก บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี

พิเศษ! ลุ้นรับรางวัลภายในงาน

วัน เวลา สถานที่
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564
เวลา 14:00 น. เป็นต้นไป
ณ บนเว็บไซต์ FINNOMENA เท่านั้น

FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ