แจ้งเตือน

สัมมนาพิเศษ : เจาะลึกกองทุนเด็ด สไตล์ Mr.Messenger

*** สัมมนาออน์ไลน์ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ***
เปิดกระดานวิเคราะห์กองทุนรวมปี 2024 แบบรายตัวฉบับ Mr.Messenger หรือคุณชยนนท์ รักกาญจนันท์ CEO, FINNOMENA Broker ที่จะพามาเคาะว่าปีนี้กองไหนดี กองไหนเด็ด พร้อมกับ Exclusive Session ถาม - ตอบ ได้ทุกข้อสงสัย อยากรู้กองไหน ให้มาฟังได้ที่งานนี้

วัน เวลา สถานที่
พบกันวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567
เวลา 18.00 - 19.00 น.
รับชมสดผ่าน Zoom

เนื้อหาสัมมนา
• 17.55 - 18.00 น. ผู้ลงทะเบียนเข้าร่วม zoom
• 18.00 - 18.40 น. สัมมนาพิเศษ หัวข้อ "เจาะลึกกองทุนเด็ด สไตล์ Mr.Messenger"
• 18.40 - 19.00 น. Exclusive session ถาม - ตอบ กองทุนที่สนใจกับ Mr.Messenger

ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ - 19 มกราคม 2567 เวลา 18.00 น.
กดปุ่มยืนยันสนใจเข้าร่วมสัมมนาด้านล่างเพื่อลงทะเบียน โดยหลังจากลงทะเบียนคุณจะได้รับอีเมลยืนยัน และคุณสามารถกดเข้าร่วม zoom ผ่านปุ่ม "เข้าร่วมสัมมนา" ในอีเมลฉบับนี้ได้เลย

FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ