แจ้งเตือน

เจาะลึกพอร์ตเพื่อการเกษียณ RIS Vs GIF & คัมภีร์เกษียณ

*** งานสัมมนาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ***
งานสัมมนาเฉพาะคนยุค 90 หรือคนที่กำลังเตรียมตัวเกษียณ และต้องการใช้ชีวิตหลังเกษียณอย่างมีความสุข ไม่สะดุดในการใช้จ่าย โดยเรียนรู้การสร้างรายได้บนพอร์ตกองทุนรวม สำหรับคนเกษียณที่ไม่เคยมีประสบการณ์การลงทุนในกองทุนรวมมาก่อนก็สามารถทำได้ พร้อมทั้งรู้จักเครื่องมือที่ทำให้แผนเกษียณของคุณเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยาก และบริหารเงินของคุณได้ดีขึ้น

บรรยายโดย ดร.เมธี จันทวิมล Managing Partner, FINNOMENA วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนการเงินหลังเกษียณ ที่จะมาบรรยาย ในเนื้อหาการสร้างรายได้หลังเกษียณบนพอร์ตกองทุนรวม ที่เข้ากับคนวัยเกษียณที่ชอบลงทุนในความเสี่ยงระดับกลาง หรือกลางค่อนข้างมาก ก็สามารถมาฟังงานนี้ได้ ซึ่งเนื้อหาจะเน้นไปที่หลักการบริหารเงินหลังเกษียณ ของคนที่มีเงินทุนเริ่มต้น 2 ล้านบาทขึ้นไป

เงินลงทุนแนะนำ : 2 ล้านบาทขึ้นไป

สัมมนานี้เหมาะกับใคร?
1. คนที่มองหาแผนการลงทุนเพื่อออมไว้ใช้ยามเกษียณที่มีอายุตั้งแต่ 40 ปี ขึ้นไป
2. คนที่เกษียณแล้ว และอยากนำเงินหลังเกษียณไปสร้างรายได้ เพื่อรองรับค่าใช้จ่ายที่จำเป็นหลังเกษียณ
3. คนที่ต้องการสร้างกระแสเงินสดอย่างสม่ำเสมอหลังเกษียณ

วัน / เวลา / สถานที่
วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564
เวลา 19.00 น.
รับชมสดผ่านทาง Zoom Meeting

FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ