แจ้งเตือน

สัมมนาพิเศษ : Final Call! ศักยภาพทางการเงินเพื่ออนาคตที่สร้างได้ กับกองทุนประหยัดภาษี โดย กรุงศรี

*** สัมมนาฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย***
โค้งสุดท้ายกับการลงทุนลดหย่อนภาษี กับอีกหนึ่งบลจที่น่าสนใจที่ทาง FINNOMENA ขอแนะนำในงานนี้ คือ บลจ.กรุงศรี
ซึ่งทาง KSAM ได้คัดสรรคกองทุนสุดปัง ทั้ง KFGGSSF, KFGGRMF บอกเลยว่าสายประหยัดภาษีห้ามพลาด ทั้งสองกองมีความโดดเด่นน่าสนใจอะไรบ้าง มาร่วมหาคำตอบได้ในงาน ”สัมมนาพิเศษ Final Call! สร้างศักยภาพทางการเงินเพื่ออนาคต กับกองทุนประหยัดภาษี โดย บลจ.กรุงศรี” นำโดยเกียรติศักดิ์ ปรีชาอนุสรณ์ ,CFA ผู้อำนวยการฝ่ายการลงทุนทางเลือก ประจำบริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี

วัน เวลา สถานที่
วันพุธที่ 21 ธันวาคม 2565
เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป
ณ Zoom Meeting

ลงทะเบียนเพื่อรับ Zoom Private Link หลังจากที่ท่านลงทะเบียน ระบบจะนำท่านไปสู่หน้ารับชมงาน และ ท่านที่ลงทะเบียนก่อนปิดรับลงทะเบียนจะได้รับการแจ้งเตือน ผ่าน Application และอีเมลFINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน : ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน ความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน และควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ทางภาษีที่ระบุไว้ในคู่มือการลงทุนในกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ/กองทุนรวมเพื่อการออมก่อนตัดสินใจลงทุน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-026-5100. LINE Official Account @FINNOMENAPORT

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ