แจ้งเตือน

สัมมนาพิเศษ : The Power of Chinese Brands: Investing in the Top 10 Most Valuable Chinese Brands

*** สัมมนาออน์ไลน์ ลงทะเบียนเข้าร่วมฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ***
ตลาดจีนเตรียมฟื้นคืนชีพ? เมื่อสัญญาณแห่งการฟื้นฟูเริ่มก่อตัว

พบกับสัมมนาพิเศษ "The Power of Chinese Brands: Investing in the Top 10 Most Valuable Chinese Brands"
ที่คุณเจษฎา สุขทิศ, CFA CEO and Co-Founder, FINNOMENA และลงทุนแมน ซึ่งดำเนินรายการโดยคุณสุภัททกิต เจตทวีกิจ, CFA Chief Studio Officer, ลงทุนแมน จะพามาวิเคราะห์ตลาดจีนหลังซบเซามานานกว่า 3 ปี

แต่เมื่อสายลมแห่งการเปลี่ยนแปลงได้เริ่มต้นขึ้น ปัจจัยใดบ้างที่จะมาสร้างพลังขับเคลื่อนในทิศทางบวก และมีโอกาสการลงทุนไหนที่รออยู่ในตลาดหุ้นจีน
หรือถึงเวลาแล้วกับการพิจารณาหุ้นที่มีความสามารถทางการแข่งขันด้วยตัวเอง เป็นแบรนด์ที่ครองใจชาวจีน และเก่งพอที่จะออกไปแข่งขันกับตลาดโลก

วิเคราะห์หาคำตอบพร้อมกันได้ที่งานนี้

วัน เวลา สถานที่
วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567
เวลา 18.30 - 19.30 น.
รับชมสดผ่าน Zoom
ลงทะเบียนเข้าร่วมฟรี คลิกเลย

ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ - 21 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.30 น.
กดปุ่มยืนยันสนใจเข้าร่วมสัมมนาด้านล่างเพื่อลงทะเบียน โดยหลังจากลงทะเบียนคุณจะได้รับอีเมลยืนยัน และคุณสามารถกดเข้าร่วม zoom ผ่านปุ่ม "เข้าร่วมสัมมนา" ในอีเมลฉบับนี้ได้เลย

FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ