แจ้งเตือน

สัมมนาพิเศษ : Income Strategy in 2024 เงินเฟ้อพีค ดอกเบี้ยใกล้ถึงจุดสูงสุดถึงเวลาตราสารหนี้?

*** สัมมนาออน์ไลน์ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ***
อัตราผลตอบแทนตราสารหนี้ทั่วโลกสูงสุดในรอบ 20 กว่าปี จากการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยตลอด 2 ปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม วัฏจักรอัตราดอกเบี้ยขาขึ้นมีแนวโน้มใกล้สิ้นสุดลงจากมติคงอัตราดอกเบี้ยนโยบายของธนาคารกลางสหรัฐฯ (FOMC) เป็นครั้งที่ 2 ติดต่อกัน เวลานี้จึงเป็นโอกาสเข้าลงทุนในกองทุนตราสารหนี้ก่อนดอกเบี้ยปรับทิศทาง ว่าแต่จะลงทุนกองทุนไหนดี? หาคำตอบได้ที่งานนี้

พบกับ
- คุณอรพรรณ ตัณฑประศาสน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์ และพัฒนาผลิตภัณฑ์การลงทุน บลจ. ยูโอบี (ประเทศไทย) จำกัด
- คุณกุลฉัตร จันทวิมล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายพัฒนาธุรกิจ บลจ. ยูโอบี (ประเทศไทย) จำกัด

วัน เวลา สถานที่
วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2566
เวลา 18.30 - 20.00 น.
รับชมสดผ่าน Zoom meeting

ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ - 21 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.30 น.
กดปุ่มยืนยันสนใจเข้าร่วมสัมมนาด้านล่างเพื่อลงทะเบียน โดยหลังจากลงทะเบียนคุณจะได้รับอีเมลยืนยัน และคุณสามารถกดเข้าร่วม zoom ผ่านปุ่ม "เข้าร่วมสัมมนา" ในอีเมลฉบับนี้ได้เลย


FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ