แจ้งเตือน

วางสเต็ป เก็บเงินแต่งงาน บนกองทุนรวม - สไตล์มนุษย์เงินเดือน Part 2

*** งานสัมมนาออนไลน์ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ***


งานสัมมนาออนไลน์ที่เอาใจ "มนุษย์เงินเดือน" เน้นการวางแผนการเงินบนกองทุนรวม ที่จะมาช่วยด้านการบริการเงิน และสานฝันเรื่องเป้าหมายการเงินของคุณ ให้ประสบความสำเร็จได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งหากคุณเป็นอีกคนที่ต้องการออมเงินเพื่อเป้าหมายของตัวเอง คุณต้องไม่พลาดสัมมนาออนไลน์ในครั้งนี้ โดยเฉพาะคนที่กำลังจะมี "แผนแต่งงาน"

สัมมนาซีรี่ย์ "สไตล์มนุษย์เงินเดือน" มาในหัวข้อ "วางสเต็ป เก็บเงินแต่งงาน บนกองทุนรวม" โดยวิทยากรผู้ชำนาญด้านการวางแผนการเงิน อย่าง คุณอั้น สิทธิพันธ์ ธรรมวิริยารักษ์ Senior Investment Advisor, FINNOMENA ที่จะมาบอกเล่าการวางแผนการเตรียมเงิน เพื่อให้พร้อมกับงานแต่งงานในฝันของคุณ โดยมีสาระสำคัญดังนี้
1. วางกรอบของเงินที่จะใช้จ่ายในการแต่งงาน
2. ควรออมเท่าไหร่ต่อเดือน และใช้ระยะเวลาเท่าไหร่ จึงเป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้
3. การวางแผนออมงานแต่งในแบบต่างๆ เช่น แบบสายประหยัด แบบสายเรียบเก๋ และสายหรูหรา
4. รู้จักเครื่องมือที่จะทำให้คุณวางแผนการเก็บเงินเพื่องานแต่งให้เป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกขึ้น

สัมมนา Online นี้เหมาะกับใคร
1. เหมาะสมกับผู้ที่มีแผนแต่งงาน และต้องการหาช่องทางที่จะทำให้การเก็บเงินเป็นระบบมากขึ้น
2. เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาหลักการวางแผนแต่งงาน ต้องคำนึงถึงค่าใช้จ่ายในส่วนใดบ้าง
3. รู้จักเครื่องมือการวางแผนบนกองทุนรวมที่จะทำให้คุณบริหารเงินได้ดีมากขึ้น และทำให้การลงทุนบนกองทุนรวมเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

วันเวลา-สถานที่
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564
เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป
ณ เว็บไซต์ FINNOMENA

FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรคือเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart


ทำไมนักลงทุนกว่า 30,000 คนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 16,000 ล้านบาท หรือประมาณ 530 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2563) ซึ่งเป็นยอดเงินลงทุนที่เพิ่มขึ้น 2 เท่าจากปี 2562 ประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform


คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
- ผู้ลงทุนอาจมีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนเนื่องจากการป้องกันความเสี่ยงขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้จัดการกองทุน
- ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลสำคัญของกองทุน โดยเฉพาะนโยบายกองทุน ความเสี่ยง และผลการดำเนินงานของกองทุน โดยสามารถขอข้อมูลจากผู้แนะนำก่อนตัดสินใจลงทุน
-ผลตอบแทนที่คาดหวังไม่ใช่การการันตีลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ