แจ้งเตือน

สัมมนาออนไลน์ : Higher for Longer ลงทุนอะไรในภาวะดอกเบี้ยสูง

*** สัมมนาออน์ไลน์ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ***
หลังสหรัฐปรับอัตราดอกเบี้ยสูงขึ้น 0-5% จากปีที่ผ่านมา ทำให้ผลตอบแทนของกองทุนตราสารหนี้โลกปรับตัวสูงขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญ แต่การปรับตัวของดอกเบี้ยนี้ส่งผลต่อการลงทุนอย่างไร และเพิ่มโอกาสการลงทุนในสินทรัพย์ไหนบ้าง คว้าโอกาสในการลงทุนไปพร้อมกันได้ในงานนี้ "Higher for Longer ลงทุนอะไรในภาวะดอกเบี้ยสูง" พิเศษ! โอกาสลงทุนสินทรัพย์ยุคใหม่หุ้นกู้คราวด์ฟันดิงพบกับคุณกิ๊ก กสิณ สุธรรมนัส CSO & Co-founder,FINNOMENA

เนื้อหาสัมมนา
18.30 น. - 19.00 น. แนวโน้มตลาดและกลยุทธ์การลงทุนในภาวะดอกเบี้ยสูง
19.00 น. - 19.45 น. เจาะลึกกองทุนตราสารหนี้ที่น่าสนใจ พร้อมโอกาสลงทุนสินทรัพย์ยุคใหม่หุ้นกู้คราวด์ฟันดิง
19.45 - 20.00 น. Q&A

วัน เวลา สถานที่
วันพุธที่ 25 ตุลาคม 2566
เวลา 18.30 - 20.00 น.
รับชมออนไลน์ผ่าน Zoom Meeting [คุณสามารถเข้าร่วมสัมมนาโดยกดปุ่ม "เข้าสู่งานสัมมนา" ในอีเมลยืนยันเข้าร่วมงานได้เลย]
ลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ - 25 ตุลาคม 2566 เวลา 18.30 น.


FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ