แจ้งเตือน

#1 วิเคราะห์จังหวะซื้อขายกองทุนด้วย Technical Analysis Live Special Session by Mr.Messenger

ปรับวันแและเวลาใหม่ ! จาก 29 ธันวาคม 2564 เป็นวันที่ 7 มกราคม 2565**เรียนสดฟรี ลงทะเบียนในแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อรับชม **ผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า 2 วันขึ้นไป จะได้รับ E-mail เข้ารับชมงานสัมมนา ภายในวันที่ 6 มกราคม 2565 และในส่วนผู้ที่ลงทะเบียนหลังวันที่ 6 สามารถเข้าชมงานผ่าน การแจ้งเตือน จาก แอพลิเคชั่น และ Line official ของ Finnomenaห้ามพลาด ! กับ คอร์สเรียนพิเศษ สอนกันสด ๆ โดย คุณแบงค์ ชยนนท์ รักกาญจนันท์ CAO, FINNOMENA เจ้าของนามปากกา Mr.Messenger กับหัวข้อที่นักลงทุนหลายท่านสงสัย กับการวิเคราะห์ซื้อขายกองทุนด้วย Technical Analysis ว่ามีเทคนิคอะไรที่ควรรู้บ้าง เพื่อให้จับจังหวะได้ไม่พลาด!

สัมมนานี้เหมาะกับใคร
1. มือใหม่เริ่มต้นลงทุน
2. ผู้ที่สนใจเรียนรู้เรื่อง Technical Analysis เบื้องต้น

วัน เวลา สถานที่
วันศุกร์ที่ 7 มกราคม 2565
เวลา 18.30 - 19.30 น.
ณ FINNOMENA เว็บไซต์หน้านี้ หรือ แอพพลิเคชั่น (ผ่านระบบ Zoom)

FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน