แจ้งเตือน

สัมมนาพิเศษ : Tax ต้องเซฟ ภาษีต้อง Talk

*** สัมมนาออน์ไลน์ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ***
Talk กันครั้งสุดท้าย กับการชำแหละเรื่องภาษีแห่งปี และเคล็ดลับการลดหย่อนภาษีที่คุณไม่ควรพลาด

ในช่วงท้ายปีแบบนี้ การวางแผนการเงินที่สำคัญก็จะหนีเรื่องการวางแผนภาษีไปไม่ได้ มาร่วมอัปเดตสิทธิ์ลดหย่อนภาษีประจำปี พร้อมเจาะลึกเทคนิกการลดหย่อนที่คุณอาจไม่รู้ และเมื่อ ’การลงทุน’ สามารถ ’ช่วยลดหย่อนภาษี’ ได้ เราควรจะเริ่มต้นวางแผนอย่างไร ซื้อ SSF/RMF เท่าไหร่ให้ไม่ผิดเงื่อนไข และทำให้ได้ความคุ้มค่า 2 ต่อทั้งลงทุนและลดหย่อนภาษี งานนี้มีคำตอบ

Agenda
• 18.30 - 19.30 น. ชำแหละเรื่องภาษีแบบไม่มีกั๊ก พร้อมอัปเดตทุกเรื่องภาษีปีล่าสุดและแชร์เคล็ดลับการลดหย่อนภาษีที่ถูกต้อง ฉบับย่อยง่าย มือใหม่ก็ฟังได้
• 19.30 - 20.00 น. เจาะเทคนิคการลดหย่อนภาษีผ่านกองทุนรวม พร้อมวิธีการคำนวณและการวางแผนที่จะทำให้ได้ประโยชน์สูงสุดทั้งด้านการลดหย่อยและผลตอบแทน
• 20.00 - 20.20 น. เปิดโพยกองทุนลดหย่อนภาษี Top pick by FINNOMENA Funds
• 20.20 - 20.30 น. Q & A

วัน เวลา สถานที่
วันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2566
เวลา 18.30 - 20.30 น.
รับชมออนไลน์ผ่าน Zoom Application

ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ - 29 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.30 น.
กดปุ่มยืนยันสนใจเข้าร่วมสัมมนาด้านล่างเพื่อลงทะเบียน โดยหลังจากลงทะเบียนคุณจะได้รับอีเมลยืนยัน และคุณสามารถกดเข้าร่วม zoom ผ่านปุ่ม "เข้าร่วมสัมมนา" ในอีเมลฉบับนี้ได้เลย


FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ