แจ้งเตือน

สัมมนาพิเศษ : ปรับพอร์ตลงทุนครั้งใหญ่ เมื่อทิศทางตลาดสดใสในครึ่งปีแรก!

*** สัมมนาออน์ไลน์ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ***
FINNOMENA Funds เปิดมุมมองเศรษฐกิจ พร้อมกลยุทธการปรับพอร์ตรับโอกาสสำคัญปี 2024 หลังทิศทางตลาดสดใสในช่วงครึ่งปีแรก ทั้งจากสัญญาณเงินเฟ้อสหรัฐฯ กลับสู่ขาลง การรอดพ้นจากวิฤตพลังงานของฝั่งยุโรป หรือโอกาสการลงทุนตราสารหนี้โลกที่ดีที่สุดในรอบทศวรรษ

มีสัญญาณเศรษฐกิจอื่น ๆ อะไรรอยู่บ้าง การปรับพอร์ตครั้งนี้จะเปลี่ยนไปในทิศทางไหน และจะมีเทคนิกการปรับตัวรับความปังอย่างไร ห้ามพลาด!

เจาะลึกทุกโอกาสการลงทุนที่คัญไปพร้อมกันกับคุณกิีก กสิณ สุธรรมมนัส CSO and Co-Founder, FINNOMENA และคุณหยง วศิน ปริธัญ FINNOMENA Group

วัน เวลา สถานที่
วันพุธที่ 31 มกราคม 2567
เวลา 18.00 - 19.30 น.
รับชมสดผ่าน Zoom

แล้วพบกันในงานสัมมนา

ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2567 เวลา 18.00 น.
กดปุ่มยืนยันสนใจเข้าร่วมสัมมนาด้านล่างเพื่อลงทะเบียน โดยหลังจากลงทะเบียนคุณจะได้รับอีเมลยืนยัน และคุณสามารถกดเข้าร่วม zoom ผ่านปุ่ม "เข้าร่วมสัมมนา" ในอีเมลฉบับนี้ได้เลย

FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ