แจ้งเตือน

สัมมนาพิเศษ : จุดกลับตัวของหุ้น Growth มาแล้วหรือยัง?

*** สัมมนาฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย***
ท่านนักลงทุนที่กำลังสงสัยว่า ARK & Baillie Gifford จะถึงจุดฟื้นคืนชีพหรือไม่ ต้องไม่พลาดกับ สัมมนาพิเศษ : จุดกลับตัวของหุ้น Growth มาแล้วหรือยัง? ผู้ที่ถือกองทุนตระกูล ARK & Baillie Gifford อยู่ ต้องรู้! โดยคุณ เจษฎา สุขทิศ CEO and Co-Founder, FINNOMENA มาร่วมหาจุดกลับตัวไปพร้อมๆ กัน เพราะเรารู้ว่าอยู่ดอยนานๆ มันหนาว
วัน เวลา สถานที่
วันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2565
เวลา 14:00 น. เป็นต้นไป
ณ FINNOMENA Office (โครงการ Block 28 ตึก A ซอย จุฬา 8)

- ปิดรับลงทะเบียนแล้ว ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความความสนใจ แล้วพบกันใหม่กับงานสัมมาครั้งหน้า รอติดตามได้เลย
(*สงวนสิทธิสำหรับผู้ที่สามารถเดินทางเข้าร่วมงาน ณ สถานที่ดังกล่าวได้เท่านั้น)

กำหนดการสัมมนา
กำหนดการ (Agenda)
13.30 - 14.00 น. ลงทะเบียน
14.00 - 15.30 น. สัมมนาหัวข้อ จุดกลับตัวของหุ้น Growth มาแล้วหรือยัง? ผู้ที่ถือกองทุนตระกูล ARK & Baillie Gifford อยู่ ต้องรู้! โดยคุณ เจษฎา สุขทิศ CEO ad Co-Founder, FINNOMENA
15.30 น. เป็นต้นไป ถาม - ตอบ

หมายเหตุ: ผู้เข้าร่วมงานสามารถพบที่ปรึกษาการลงทุนของ FINNOMENA ภายในงาน และสามารถพูดคุยกับที่ปรึกษาหลังจบสัมมนา

FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน


ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ