แจ้งเตือน

สัมมนาพิเศษ : จัดพอร์ตลงทุนหุ้นเติบโต สร้างผลตอบแทนสุดปัง กับ Next-Generation Global Growth (GGG) #กองทุนรวมก็ลงทุนได้

*** สัมมนาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ***งานสัมมนามุมมองการลงทุนหุ้นเติบโต เพื่อสร้างผลตอบแทนระยะยาว โดยคุณแบงค์ ชยนนท์ รักกาญจนันท์ Head Coach & Co-Founder, FINNOMENA และ คุณหยง วศิน ปริธัญ Head of Investment, FINNOMENA ห้ามพลาด! ในวันที่ 7 กันยายน 2565 เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป ผ่านระบบ ZOOM

วัน เวลา สถานที่
วันที่ 7 กันยายน 2565
เวลา 18.00 - 19.15 น.
สัมมนาออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM

กำหนดการสัมมนา
กำหนดการ (Agenda)
18.00 - 19.00 น. สัมมนาหัวข้อ “จัดพอร์ตลงทุนหุ้นเติบโต สร้างผลตอบแทนสุดปัง #กองทุนรวมก็ลงทุนได้"
โดย คุณแบงค์ ชยนนท์ รักกาญจนันท์ และ คุณหยง วศิน ปริธัญ
19.00 - 19.15 น. ถาม - ตอบ

FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก