แจ้งเตือน

เคล็ดลับวางแผนภาษี : จ่ายเท่าที่อยาก..ไม่ยากอย่างที่คิด

**งานสัมมนาฟรี ลงทะเบียนในแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อรับชม**
มือใหม่ มือเก๋า เรื่องประหยัดภาษี ห้ามพลาด ! งานสัมมนาที่จะชวนคุณมาวางแผน “การจ่ายภาษี (เท่าที่อยากจ่าย)” ร่วมกันจัดระเบียบวิธีการลดหย่อนภาษี ให้เหมาะกับรายได้ของแต่ละท่านอย่างมืออาชีพและรัดกุม มีเงินเหลือใช้แบบสบายๆ ทั้งวันนี้ และ หลังเกษียณ จัดโดย FINNOMENA บรรยายโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านการวิเคราะห์กองทุน ประกอบไปด้วย ดร. เมธี จันทวิมล Managing Partner, FINNOMENA ดำเนินรายการโดย คุณวรวรรณ ตินะลา

สัมมนานี้เหมาะกับใคร
1. ผู้ที่มีรายได้เกิน หนึ่งล้านบาทต่อปี สนใจวางแผนภาษีให้รัดกุม มีเงินเหลือเก็บแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย แต่ไม่มั่นใจหรือไม่ถนัด
2. ผู้ที่วางแผนลดหย่อนภาษีและลงทุนด้วยตนเองแบบกระจายหลายที่ บริหารจัดการลำบาก สะดวกกว่าเมื่อเรามีที่ปรึกษาดูแลท่านจนเกษียณ
3. ผู้ที่ไม่ค่อยเข้าใจเรื่องภาษี
4. ผุ้ที่อยากมีเงินเก็บหลังเกษียณ
5. ผู้ที่คิดว่าการลงทุนเป็นเรื่องซับซ้อน สนใจได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ

วัน เวลา สถานที่
วันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2564
เวลา 19:00 - 20.30 น.
ณ Zoom meeting

FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน


ลงทะเบียนร่วมอีเวนท์
อีเวนท์สำหรับสมาชิกเท่านั้น
หรือ สมัครสมาชิก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไม่มีบทความ