แจ้งเตือน

สัมมนาออนไลน์: ตลาดการลงทุนผันผวน การมีที่ปรึกษาการลงทุนดีอย่างไร


ที่ปรึกษาการเงินคืออะไร? มีความสำคัญกับการสร้างเป้าหมายทางการเงินของคนไทยมากน้อยแค่ไหน? และให้ประโยชน์อะไรแก่เรา ซึ่งคุณสามารถหาคำตอบได้จากงานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ ที่จะมาบอกเล่าถึงหน้าที่ของที่ปรึกษาการเงิน ตลอดจนช่องทางการใช้บริการ และตอบโจทย์เรื่องที่ว่า “ใครบ้างที่เหมาะสมกับการมีที่ปรึกษาการเงินส่วนตัว”

สัมมนาออนไลน์หัวข้อ “ตลาดการลงทุนผันผวน การมีที่ปรึกษาการลงทุนดีอย่างไร” ซึ่งเป็นสัมมนาที่จัดเพื่อคนไทยที่ต้องการบริหารการเงินของตัวเองให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการพึ่งพาผู้ช่วยมืออาชีพอย่างที่ปรึกษาการเงินและการลงทุน ที่จะมาตอบโจทย์ด้านการเงินในมุมมองที่คุณอาจจะไม่รู้

จัดโดยทีมงาน FINNOMENA และบรรยายโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญอย่าง ดร. เมธี จันทวิมล PhD., AFPT™, CFWA®, RMA® และ CEO, ฺ Befin Academy ที่จะมาไขคำตอบเรื่องที่ปรึกษาทางการเงิน ให้คุณเห็นภาพและเข้าใจถึงประโยชน์ของการมีผู้ช่วยด้านการเงิน

สัมมนาออนไลน์นี้ เหมาะกับใคร
1. ผู้ที่อยากบรรลุเป้าหมายทางการเงินของตัวเองให้ไวขึ้น แต่ไม่มีคนแนะนำว่าควรจะทำอย่างไร
2. ผู้ที่มีเงินลงทุนก้อนแรกตั้งแต่ 500,000 บาทขึ้นไป และต้องการนำเงินที่ลงทุนนี้ไปต่อยอด โดยมีที่ปรึกษาด้านการลงทุนดูแล
3. คนที่ไม่เข้าใจว่าที่ปรึกษาการเงินคืออะไร จะช่วยคุณได้อย่างไรบ้าง
4. หาแหล่งที่รวบรวมที่ปรึกษาด้านการลงทุนมาให้คุณที่ไม่ยุ่งยากและเชื่อถือได้

วัน เวลา สถานที่
วันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม 2564
เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป
เข้าร่วมชมงานสัมมนาออนไลน์ (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย) ผ่าน Zoom Meeting คลิกที่ปุ่มด้านล่าง

ทำความรู้จัก FINNOMENA

ฟินโนมีนา เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2558 โดยมุ่งหวังส่งมอบข้อมูลการลงทุนที่ดี ถูกต้อง และเชื่อถือได้ให้กับคนไทย ต่อมาได้ขยายกิจการและจดทะเบียนเป็น บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด โดยมี ก.ล.ต. รับรอง และในปีที่ผ่านมามีผู้เข้าถึง FINNOMENA กว่า 70 ล้านครั้ง มีผู้ติดตามบนสื่อออนไลน์รวมกันกว่า 1.2 ล้านคน และมีสมาชิกกว่า 400,000 คน ส่งผลให้ FINNOMENA ก้าวขึ้นเป็นอันดับ 1 ของบริษัทนายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุนในประเทศไทย คิดเป็นเม็ดเงินที่ให้คำปรึกษาด้านการลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท ในปัจจุบัน

เราให้บริการแนะนำการลงทุนในกองทุนรวม ดูแลลูกค้าในส่วนของการตั้งเป้าหมาย การปรับพอร์ตลงทุน กลยุทธ์ และรวมถึงการ Rebalancing ตามสภาวะตลาดการลงทุนอย่างทันท่วงที นอกจากนี้.. เรายังใช้ระบบ Robo Advisor พร้อมด้วยทีม Investment Committee ที่มีประสบการณ์การลงทุนมากกว่า 10 ปี ช่วยในการวิเคราะห์และเสนอมุมมองการลงทุนให้กับลูกค้าของเรา 

ทำไมนักลงทุนจึงเลือกใช้ FINNOMENA PORT

ออกแบบพอร์ตให้ตอบโจทย์

เราช่วยสร้างแผนการลงทุน
ที่เหมาะสมให้กับชีวิตคุณ

.

ปรับพอร์ตเมื่อจำเป็น

เราจะคอยแนะนำหากพอร์ตของคุณจำเป็นที่จะได้รับการปรับปรุง

ติดตามอย่างใกล้ชิด

คุณสามารถติดตามผลดำเนินการของพอร์ตคุณได้ทันที

คุณควบคุมได้

คุณสามารถตัดสินใจในทุกการลงทุน ไม่จำกัดเวลาและขั้นต่ำ ไม่มีค่าใช้จ่าย

OUR PARTNERS