แจ้งเตือน

OMAKASE Investment with TISCO

งานสัมมนาที่จะพาคุณไปพบกับ บลจ. ชั้นนำของไทย และวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์กองทุนจาก FINNOMENA จัดเต็มไปด้วยเนื้อหาการลงทุนในช่วงนี้ พร้อมเผยมุมมองของ บลจ. ที่คุณไม่เคยได้ฟังจากที่ไหนมาก่อน

ในงาน OMAKASE Investment with TISCO บรรยายโดย คุณณัฐนันท์ บ่างสมบูรณ์ Senior Portfolio Specialist, FINNOMENA และคุณกันติพัฒน์ วงศ์สุคนธ์ Head of Wealth Advisory บลจ. ทิสโก้ จำกัด
พิเศษ! ภายในงาน ลุ้นรับรางวัลเซต OMAKASE ฟรี ! เสิร์ฟถึงบ้านคุณ

วัน เวลา สถานที่
วันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม 2564
เวลา 14:00 น. เป็นต้นไป
ณ Zoom meeting

ทำความรู้จัก FINNOMENA

ฟินโนมีนา เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2558 โดยมุ่งหวังส่งมอบข้อมูลการลงทุนที่ดี ถูกต้อง และเชื่อถือได้ให้กับคนไทย ต่อมาได้ขยายกิจการและจดทะเบียนเป็น บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด โดยมี ก.ล.ต. รับรอง และในปีที่ผ่านมามีผู้เข้าถึง FINNOMENA กว่า 70 ล้านครั้ง มีผู้ติดตามบนสื่อออนไลน์รวมกันกว่า 1.2 ล้านคน และมีสมาชิกกว่า 400,000 คน ส่งผลให้ FINNOMENA ก้าวขึ้นเป็นอันดับ 1 ของบริษัทนายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุนในประเทศไทย คิดเป็นเม็ดเงินที่ให้คำปรึกษาด้านการลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท ในปัจจุบัน

เราให้บริการแนะนำการลงทุนในกองทุนรวม ดูแลลูกค้าในส่วนของการตั้งเป้าหมาย การปรับพอร์ตลงทุน กลยุทธ์ และรวมถึงการ Rebalancing ตามสภาวะตลาดการลงทุนอย่างทันท่วงที นอกจากนี้.. เรายังใช้ระบบ Robo Advisor พร้อมด้วยทีม Investment Committee ที่มีประสบการณ์การลงทุนมากกว่า 10 ปี ช่วยในการวิเคราะห์และเสนอมุมมองการลงทุนให้กับลูกค้าของเรา 

ทำไมนักลงทุนจึงเลือกใช้ FINNOMENA PORT

ออกแบบพอร์ตให้ตอบโจทย์

เราช่วยสร้างแผนการลงทุน
ที่เหมาะสมให้กับชีวิตคุณ

.

ปรับพอร์ตเมื่อจำเป็น

เราจะคอยแนะนำหากพอร์ตของคุณจำเป็นที่จะได้รับการปรับปรุง

ติดตามอย่างใกล้ชิด

คุณสามารถติดตามผลดำเนินการของพอร์ตคุณได้ทันที

คุณควบคุมได้

คุณสามารถตัดสินใจในทุกการลงทุน ไม่จำกัดเวลาและขั้นต่ำ ไม่มีค่าใช้จ่าย

OUR PARTNERS