แจ้งเตือน

สัมนาการลงทุนเริ่มต้นใน

วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

สัมมนาการลงทุน

สู้ศึก Trade War หากองทุนเด่นท่ามกลางความผันผวน ด้วย Best-in-Class

ผลกระทบจากความผันผวนของเศรษฐกิจโลก และ Trade War ระหว่างจีน-อเมริกา ทำให้การลงทุนเป็นเรื่องยากขึ้น Best-in-Class นวัตกรรมใหม่จาก FINNOMENA มาร่วมหาคำตอบในงานสัมมนานี้ด้วยกันว่า สิ่งนี้จะช่วยให้เราลงทุนฝ่าความผันผวน และสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันไปได้อย่างไร? 

จำนวนที่นั่งที่เหลือจาก 60

หมดยุคแล้วหรือยัง… กับการฟังเพียงแค่นักวิเคราะห์ หรือ บริษัทหลักทรัพย์แล้วตัดสินใจ ในเมื่อปัจจุบันข้อมูลมีอยู่ทั่วทุกหัวระแหง นักลงทุนด้วยกันเองสามารถเข้ามาช่วยกันแชร์ข้อมูลและตัดสินใจร่วมกันเพื่อบรรลุเป้าหมายทางการเงิน ครั้งนี้… ฟินโนมีนาจับมือร่วมกับกูรูนักลงทุนชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย พัฒนาแนวคิดออกมาเป็น
พอร์ตการลงทุนที่หลากหลาย รวมถึงการดูแลหลังการลงทุนที่จะคอยอัปเดทให้ท่าน เมื่อกูรูเจ้าของพอร์ตมีมุมมองที่เปลี่ยนไปอีกด้วย อ่านเพิ่มเติม…

GLOBAL INCOME FOCUS (GIF) คือหนึ่งในแผนการลงทุนของ FINNOMENA PORT ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักลงทุน ออกแบบมาสำหรับนักลงทุนที่ต้องการกระแสเงินสดระหว่างทาง ด้วยการผสมสินทรัพย์การลงทุนที่หลากหลาย เพื่อลดความผันผวน และสร้างผลตอบแทนสม่ำเสมอเป็นระยะเวลายาวนาน โดยตั้ง เป้าหมายจ่ายกระแสเงินสดได้ปีละ 4-5% ต่อปี และคาดหวัง Total Return ไว้ที่ 6-8%ต่อปี (Total Return คือ ผลตอบแทนจากกระแสเงินสด + ส่วนต่างราคาซื้อขาย) อ่านเพิ่มเติม…

การคัดเลือกกองทุนแบบ Best-in-Class คือเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก FINNOMENA ที่ใช้การผสมผสานระหว่าง Machine Learning และ Quantitative Analysis ในการวิเคราะห์และคัดเลือกกองทุนในที่ลงทุนใน กลุ่มธุรกิจเทคโนโลยี และนำ 3 อันดับกองทุนที่ดีที่สุดมาจัดเป็นพอร์ตกองทุนรวม โดยมีเป้าหมายที่จะข้ามขีดจำกัดของคำเตือนที่ว่า “ผลการดำเนินงานในอดีตของกองทุนรวม มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต” อ่านเพิ่มเติม…

FINNOMENA

ลงทุนในกองทุนที่ยอดเยี่ยม

กรอกข้อมูลด้านล่าง เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม


ชื่อ นามสกุล  *
อีเมล  *
เบอร์มือถือ  *
จำนวนเงินลงทุนตั้งต้น  *
ความคาดหวังจากการลงทุน  *
โปรดกรอกคำตอบ
ประสบการณ์การลงทุน  *
โปรดกรอกคำตอบ

อังกฤษได้นายกใหม่แล้ว!! เป็นลุง Boris Johnson คนเดิม เงินปอนด์พุ่งทะยาน!!

ข่าวร้อนล่าสุดสำหรับเรื่อง Brexit หรืออนาคตของอังกฤษในตอนนี้ คงเป็นเรื่องของการเลือกตั้งชี้ชะตาที่เกิดขึ้นในวันนี้ โดยมีผลสรุปออกมาเรียบร้อย ว่าพรรคที่ชนะการเลือกตั้งคือ “พรรคอนุรักษ์นิยม (Conservative)” ที่นำโดย Boris Johnson คนเดิมที่ดำเนินเรื่อง Brexit ต่อจาก Theresa May นั่นเอง โดยพรรคอนุรักษ์นิยมมีจำนวนที่นั่งชนะพรรคคู่แข่งอย่างพรรคแรงงานขาดลอยไปถึง 363 ที่นั่งต่อ 203 ที่นั่งโดยประมาณ ณ เวลา 14.31 นาฬิกา วันที่ 13 ธันวาคม 2562

อ่านต่อ...

การวางแผนมรดก จะใช้ประกันชีวิต หรือ ทรัสต์ ดี?

ท่ามกลางไฟแห่งสงคราม เหล่านักรบต้องจากบ้านไป ต้องทิ้งสินทรัพย์และครอบครัวไป แบบนี้ใครจะดูแลสินทรัพย์และครอบครัว? ยิ่งถ้าครอบครัวที่ยังมีลูกยังเด็กช่วยเหลือตัวเองยังไม่ได้ ดังนั้น เริ่มคิดหาเครื่องมือหรือใครสักคนที่ไว้ใจให้ปกป้องดูแลทรัพย์สินเอาไว้ระหว่างที่ออกรบได้ หรือยัง? นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการจัดการทรัพย์สินด้วยทรัสต์ (Trust) Trust เป็นเครื่องมือในการส่งต่อมรดก หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับประกันชีวิต (Life Insurance) ในการส่งต่อมรดก แต่ไม่รู้จัก Trust ก็เพราะว่า คนที่จัดตั้ง Trust ได้ ต้องมีสินทรัพย์สูงเพียงพอที่จะคุ้มค่าในการจัดตั้ง แล้ว Insurance กับ Trust แตกต่างกันอย่างไร? 1) สินทรัพย์

อ่านต่อ...