อยากซื้อหุ้นแมนยูสวนตารางอันดับ ซัดกองทุนไหนดี

เอริค เทน ฮาก กุนซือไซตามะ สุดเท่ห์ สไตล์การเล่นเข้มข้น กำลังเผชิญศึกหนักและความท้าทายอันใหญ่ยิ่งในการเปลี่ยนทีม ประวัติศาสตร์ยิ่งใหญ่ยาวนานอย่าง Manchester United ให้กลับมาประสบความสำเร็จอีกครั้ง

หากเราเชื่อว่า เอริค เทน ฮาก จะมาเป็นผู้เปลี่ยนเกม กอบกู้ความสำเร็จของ Manchester United ดังเช่นยุคของ Sir Alex Ferguson อีกครั้ง เราลงกองทุนไหนได้บ้างมาติดตามไปพร้อม ๆ กันเลย!

อยากซื้อหุ้นแมนยูสวนตารางอันดับ ซัดกองทุนไหนดี

หุ้นสโมสรฟุตบอลวิเคราะห์อย่างไรดี? (ขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก บล. พาย ด้วยครับ)

  • ความสามารถในการทำกำไร: ดูศักยภาพกำไร ดู ROE ตรวจสอบผลตอบแทนผู้ถือหุ้น
  • ฐานะการเงิน: งบแข็งแกร่งไปซื้อนักเตะเก่ง ๆ ผลงานดีตาม ขายซื้อโปรโมต เป็นสปอนเซอร์หารายได้ให้กับสโมสรได้เพิ่ม
  • ชื่อเสียงนักเตะ: อย่างที่กล่าวไว้ก่อนหน้า นักเตะดี ๆ มีชื่อเสียง ช่วยให้สโมสรหารายได้จากตั๋วเข้าชม การแข่งขัน และการขายของที่ระลึกได้เพิ่มเติม
  • สปอนเซอร์: การได้สปอนเซอร์ดี ๆ ทุนหนา อาจทำให้บริษัทได้รับเงินสนับสนุนที่สูงขึ้นเป็นรายได้ต่อเนื่อง

สถิติที่น่าสนใจ 

  • ในฤดูกาล 1992/93 เซอร์ อเล็ก เฟอร์กูสัน ยอดกุนซือระดับตำนานสโมสร เคยพ่ายแพ้เกมลีคเปิดฤดูกาลถึง 2 นัดติด และพลิกคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีคได้ในท้ายที่สุด
  • ราคาหุ้นของ Manchester United ถึงแม้จะมีผลตอบแทน  -12.67% (YTD) แต่ผลตอบแทนย้อนหลัง 1 เดือน กลับเป็นพลิกฟื้น +16.33% โดยอาจมีสาเหตุมาจากการฟื้นตัวของหุ้นโลก จากสถานการณ์เงินเฟ้อที่ชะลอตัวลง

ไม่ว่าสถานการณ์ตอนนี้จะเป็นอย่างไรประวัติศาสตร์อันยาวนาน คุณภาพของแฟนบอลและ “แบรนด์” จากการที่แมนฯ ยู เป็นหนึ่งในสโมสรแรก ๆ ที่มีชื่อแวบเข้ามาในหัว (ไม่ว่าจะคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิง) อาจช่วยผลักดันให้ Manchester United ไม่หายตายจากไปในเร็ววัน และมุ่งหาความสำเร็จอยู่เสมอ

​​#ข่าว #แมนยู #ManchesterUnited #กองทุน

——————-  

👍 อย่าลืมกดไลก์ Page The Opportunity

เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสด้านการลงทุน

Facebook: https://finno.me/the-opp-fb                               

Youtube: https://finno.me/youtube-channel 

ลงทุนกองทุนที่มีหุ้นแมนฯยู อยู่ได้เลยไหม!? ลองกรอกรายละเอียดเพื่อรับคำแนะนำที่ลิ้งก์ด้านล่างได้เลยครับ

รับบริการผู้แนะนำการลงทุนส่วนตัวจาก FINNOMENA ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ใช้เงินลงทุนเริ่มต้นเพียง 500,000 บาทเท่านั้น

👉 ลงทะเบียน คลิก >>> https://finno.me/finnomena-x-service

รับบริการผู้แนะนำการลงทุนกองภาษีส่วนตัวจาก FINNOMENA ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนกองภาษี 200,000 บาทขึ้นไป

👉 ลงทะเบียน คลิก >>> https://finno.me/taxplanner-services

References

https://connect.rightprospectus.com/Invesco/TADF/46137V720/SAR

https://money.cnn.com/quote/shareholders/shareholders.html?symb=MANU&subView=institutional

https://web.facebook.com/pisecurities/photos/pcb.5283483271729664/5283477448396913

https://www.invesco.com/us-rest/contentdetail?contentId=922407c649400410VgnVCM10000046f1bf0aRCRD&dnsName=us

ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลสำคัญของกองทุนโดยเฉพาะนโยบายกองทุน ความเสี่ยง และผลการดำเนินงานของกองทุน โดยสามารถขอข้อมูลจากผู้แนะนำก่อนตัดสินใจลงทุน | ผลการดำเนินงานในอดีต และผลการเปรียบเทียบผลการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ในตลาดทุน มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต | กองทุนอาจลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรมและประเทศที่ลงทุน จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก ผู้ลงทุนจึงควรพิจารณาการกระจายความเสี่ยงของพอร์ตการลงทุนโดยรวมของตนเองด้วย | ผู้ลงทุนอาจมีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน เนื่องจากการป้องกันความเสี่ยงขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้จัดการกองทุน | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอรับหนังสือชี้ชวนได้ที่บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด ในช่วงเวลาวันทำการตั้งแต่ 09:00-17:00 น. ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 026 5100 และทาง LINE “@FINNOMENAPORT”

คู่มือเลือกกองทุน SSF RMF อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ