สำหรับแผนโมเดลพิเศษที่ได้ FINNOMENA ร่วมกับมือ Infiniti Private Wealth ที่ให้ทุกๆคนสามารถเข้าถึงการลงทุนเสมือนกับมีบริการผู้ดูแลให้กับคุณ โดยไม่ต้องมีเงินลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้าน หรือ ระดับ 50 ล้าน แต่ทุกๆคนที่มีเงินก้อนที่พยายามเก็บออมมาในระดับ 1 ล้านขึ้นไป ก็สามารถจะลงทุนแบบ Private Banking ได้ ลองไปดูกันนะครับ ว่า NTER GAR & GIF มันถูกออกแบบมาอย่างไร และ กำลังจะตอบโจทย์การลงทุนแบบไหนที่เหมาะกับคุณบ้าง ขอให้ทุกๆคนลงทุนอย่างมีสติและเข้าใจในสิ่งที่เรากำลังจะก้าวไปด้วยกันนะครับ

fundtalk-gar

มารู้จักกับโมเดลพอร์ตสุดฮิต NTER GAR (Global Absolute Return) ขวัญใจแฟนๆ FINNOMENA นะครับ

…..

mr-messenger-nter-global-income-focus-gif

สำหรับคนที่อยากเน้นลงทุนแล้วมีปันผลเป็นรายได้ ลองดู NTER GIF (Global Income Focus) กันดีกว่านะ โมเดลพอร์ตพิเศษล่าสุดจาก FINNOMENA ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การสร้างกระแสเงินสด

…..

cover-gar-info-boost

ถ้าใครที่อ่าน NTER GAR เป็นบทความแล้วรู้สึกว่ายังไม่เข้าใจ ลองมาอ่านแบบมี Infographic ที่ย่อยให้เข้าใจง่ายขึ้นก็ได้นะ

…..

nter-gif-retrie

Infographic แบบเข้าใจง่าย ถ้า NTER GAR มี NTER GIF ก็มีสำหรับแฟนๆที่ชอบโมเดลนี้เหมือนกันนะ

…..

web-2-1-1110x536

สุดท้ายและท้ายสุด หลายๆคนบอกชอบมากเลย โมเดลพิเศษสองแบบนี้ แต่ทำไมต้องมีขั้นต่ำด้วยล่ะ ลองอ่านดูครับ เพราะเราออกแบบมาอย่างมีเหตุผลจริงๆ เพื่อให้เกิดประสิทธิผลในการลงทุนจริงๆ

…..

web-1-1-1110x536

อ่านบทความก็แล้ว ดูเป็น Infographic ก็แล้ว ยังเลือกไม่ได้ซักที ลองอ่านบทความสั้นๆนี้ดูละกัน ว่าเราเหมาะกับโมเดลพอร์ตไหนกันแน่นะ

…..

สำหรับหลายๆคนที่ถามมา ถ้าสนใจอยากสร้างแผน ต้องเข้าไปทำอย่างไรบ้าง หรือถ้าเคยสร้างแผนไว้แล้ว จะเข้าไปดูแผนหรือปรับเปลี่ยนแผนใหม่ต้องทำอย่างไร (วีดีโอนี้จะช่วยสอนการแก้ปัญหา Login สำหรับคนที่ลืม E-Mail หรือ Password ด้วยนะครับ)


 

หากสนใจลงทุนตามแผน NTER GAR & GIF แต่ยังไม่แน่ใจบริการของ NTER สามารถกดอ่านต่อล่างได้เลยนะครับ

nter

หรือใครที่ยังไม่มีเงินก้อน แต่สามารถออมลงทุนเป็นรายเดือนได้ ศึกษารายละเอียด MODEL NTER GOAL & 1stM ที่ตอบทุกเป้าหมายการลงทุนได้เลยครับ