สำหรับคนที่เข้าใจว่า NTER คือเครื่องมือที่จะให้บริการทุกๆคนอย่างไรแล้ว ลองมาดูโมเดลที่สามารถตอบทุกเป้าหมายทุกแบบ ที่ FINNOMENA อยากจะช่วยปลดล็อคศักยภาพการลงทุนของประชาชนคนไทยทุกคน ให้ทุกๆคนสามารถวางแผนทางการเงิน และ มีความมั่งคั่งทางการเงินตามแต่ละเป้าหมายที่ทุกๆคนอยากจะมี ไม่ว่าจะเป็น มีเงินก้อน เกษียณอย่างมีความมั่นคง มีมรดกส่งต่อให้บุตรหลาน ตลอดจน อยากส่งเสียให้ลูกได้เรียนสูงๆ หรือแม้กระทั่ง อยากมีบ้าน มีรถ หรือมีเงินล้านแรกกับเค้าบ้าง

เราขอยืนยันว่า NTER GOAL & 1stM สามารถตอบโจทย์ทุกเป้าหมายทางการเงินได้จริงๆ ลองไปดูบทความข้างล่างทั้งหมดนี้ แล้วคุณจะค่อยๆเข้าใจก่อนที่จะเดินไปสู่เป้าหมายของคุณพร้อมๆกับเราครับ 

nter-goal-web-1

NTER GOAL จะตอบโจทย์เป้าหมายชีวิตคุณยังไงบ้าง ลองไปเจาะลึกกับโมเดลวางแผนสู่เป้าหมายการเงิน ที่ทำให้ใครๆก็ลงทุนได้กันดีกว่า

…..

nter_blacklitterman_finnomena_model

Black-litterman Model โมเดลยอดนิยมระดับโลก และสิ่งที่เราอยากบอกคือ NTER GOAL นั้นมีความพิเศษตรงที่พัฒนาจาก Black-litterman Model !!! เพราะอะไรเราถึงเลือกใช้โมเดลนี้ลองอ่านได้เลยครับ

…..

mr-messenger-ok-rebalancing

Rebalancing หรือ การปรับสมดุลพอร์ตการลงทุน ให้กลับมาอยู่ในสัดส่วนที่เราตั้งใจลงทุนไว้ในตอนแรก เป็นสิ่งสำคัญสิ่งที่ควรทำ ซึ่งนักลงทุนไม่ค่อยทำ แต่เราจะทำให้คุณครับ

…..

artboard-61-copy

ลองมาดูการตั้งเป้าหมายแบบ SMART เป็นแนวทางที่น่าสนใจและเอาไปใช้ได้ผลจริง โดยเน้นให้ความสำคัญกับจุดเริ่มต้นก็คือการตั้งเป้าหมาย

…..

NTER GOAL ช่วยอะไรคุณได้บ้าง และทำไมต้อง NTER มาฟังพี่เม่าอธิบายแบบง่ายๆกันได้เลย

…..

four-stages-money-management-of-life01

การที่จะประสบความสำเร็จทางการเงินนั้น จะต้องตะลุย “ผ่านด่าน” ที่สำคัญต่างๆ จนกว่าจะถึงเส้นชัย คือความ “มั่นคง มั่งคั่ง” ตามแบบฉบับของแต่ละคน แต่มีอยู่ 4 ด่าน ที่ทุกคนต้องเจอเหมือนกัน มาดูวิธีผ่านด่านทั้ง 4 นี้กันครับ

…..

wealth-me-up-1-million-01

ใครๆ ก็อยากมีเงินล้าน ว่ากันว่า ล้านแรกนั้นหายากที่สุด แต่จากนี้ “ล้านแรก” ของคุณจะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป หากมีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง และถูกวิธี

…..

retirement-planning-feature-image

การวางแผนการเงินเพื่อการเกษียณเป็นเรื่องสำคัญที่สุดในชีวิตเรื่องหนึ่ง แต่เสียดายคนไทยมักไม่ค่อยใส่ใจ เราควรทำยังไงตั้งแต่การวางแผน คำนวณ และติดตาม ไปดูกันเลยครับ

…..

สำหรับหลายๆคนที่ถามมา ถ้าสนใจอยากสร้างแผน ต้องเข้าไปทำอย่างไรบ้าง หรือถ้าเคยสร้างแผนไว้แล้ว จะเข้าไปดูแผนหรือปรับเปลี่ยนแผนใหม่ต้องทำอย่างไร (วีดีโอนี้จะช่วยสอนการแก้ปัญหา Login สำหรับคนที่ลืม E-Mail หรือ Password ด้วยนะครับ)


หากท่านใดยังมีคำถามสงสัย ต้องการคำแนะนำหรือซักถามเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อเราได้ที่ LINE ID: @NTER ทาง Support Team เราพร้อมสนับสนุนคุณทุกวันจันทร์-ศุกร์ (08.30-17.00)


หากสนใจลงทุนตามแผน NTER GOAL & 1stM แต่ยังไม่แน่ใจบริการของ NTER สามารถกดอ่านต่อล่างได้เลยนะครับ

nter

หรือสำหรับใครที่มีเงินก่อนแล้วไม่เน้นออมลงทุนรายเดือนศึกษา MODEL NTER GAR & GIF ได้ที่นี่ (สำหรับผู้ที่มีเงินลงทุน 1 ล้านบาทขึ้นไป)

page-gif-and-gar