แจ้งเตือน

งานสัมมนาออนไลน์

NTER Private Wealth

วันที่ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 14.00 - 16.00

ลงทะเบียนที่นี่

NTER Private Wealth Webinar

พิเศษ เนื่องจากรอบก่อนหน้านี้มีคนสนใจมาก เราจึงเปิดสัมมนาออนไลน์รอบพิเศษ สามารถเข้าร่วมได้จากทุกที่ โดยเราจะส่งลิ้งค์สำหรับเข้าฟังสัมมนาออนไลน์ให้ทางอีเมล ภายใน 24 ชม.ก่อนเริ่มสัมมนา


งานสัมมนาออนไลน์ สำหรับสมาชิก FINNOMENA หรือนักลงทุนที่สนใจรับคำแนะนำการลงทุนด้วย NTER GAR / NTER GIF / NTER TOP5 - เครื่องมือวางแผนการเงินแห่งอนาคต พร้อมทั้งอัพเดทเรื่องมุมมองการลงทุนทั้งตลาดไทย และตลาดโลก

NTER GAR หรือ Global Absolute Return เหมาะกับพอร์ตลงทุน 3 ล้านบาทขึ้นไป และต้องการลงทุนระยะยาวให้ได้ผลตอบแทนสูงกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก และอัตราเงินเฟ้อ โดย NTER GAR ตั้งเป้าหมายผลตอบแทนเฉลี่ยปีละ 8% จัดว่าเป็นพอร์ตที่มีระดับความเสี่ยงปานกลาง โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญการลงทุนให้คำแนะนำปรับพอร์ตให้สอดคล้องกับสภาวะตลาด ที่ผ่านมามีนักลงทุนได้วางแผนและลงทุนผ่าน NTER GAR เฉลี่ยลงทุนต่อรายอยู่ที่ประมาณ 5.2 ล้านบาท โดยต่ำสุดอยู่ที่ 1 ล้านบาท และสูงที่สุดอยู่ที่ 45 ล้านบาท

NTER GIF หรือ Global Income Focus เป็นผลิตภัณฑ์ของ FINNOMENA สำหรับท่านที่มีเงินลงทุน 5 ล้านบาทขึ้นไป และต้องการสร้างรายได้ หรือกระแสเงินสดจากการลงทุนเป็นรายเดือน โดยเป้าหมายอยู่ที่ 4 - 5% ต่อปี

NTER TOP5 คือ โมเดลการลงทุนเชิงรุกที่ออกแบบมาสำหรับนักลงทุนที่ต้องการลงทุนในกองทุนรวมโดยเน้นลงทุนในกองทุนรวมหุ้น คาดหวังตอบแทนในระดับสูงและมีความสามารถยอมรับความเสี่ยงได้สูงมาก ผ่านการลงทุนในกองทุนรวมในแต่ละช่วงเวลาสูงสุดไม่เกิน 5 กองทุน ที่เหมาะสมกับสภาวะตลาด