รู้จักกับ "Vulcan Forged" สตูดิโอ GameFi

GameFi” หรือ Play-to-Earn เริ่มมีการพูดถึงมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งวิธีให้ได้มาซึ่งเหรียญคริปโตฯ ได้ทั้งความสนุกและเหรียญที่มีโอกาสเติบโตและทำกำไรได้! วันนี้แอดมินมีแพลตฟอร์ม Play-to-Earn ที่น่าสนใจมาฝาก จะเป็นยังไงไปดูกัน!

Vulcan Forged” สตูดิโอเกมบล็อกเชน และ GameFi ได้แจ้งข่าวว่ามีการระดมเงินทุน 8 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ และอีกหนึ่งตัวเลือกเพิ่มเติมจำนวน 33 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ โดยการระดมเงินในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มอัตราการเติบโตของ “Metascapes” ซึ่งเป็นเกม Metaverse หรือ GameFi ที่ให้ผู้เล่นรับเหรียญคริปโตฯ ผ่านวิธีการ “Play-to-Earn”

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถสร้างอาณาจักรของตนเองและเก็บข้อมูลที่ดินไว้ใน NFT ได้อีกด้วย เรามาทำความรู้จักกับ “Vulcan Forged” สตูดิโอ GameFi ให้มากขึ้นกันดีกว่า

Vulcan Forged คือสตูดิโอเกม, Marketplace และ DApp สาย NFT ที่มีมากกว่า 10 เกมและ 20,000 เครือข่าย ที่น่าสนใจคือเป็น Marketplace ที่ใหญ่ที่สุด Top 5 อีกด้วย

Vulcan Forged นั้นเป็น GameFi ที่สร้างโดยเกมเมอร์เพื่อเกมเมอร์ มีพื้นฐานบน Ethereum Blockchain ผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็น PYR ที่สามารถนำไปชำระค่าธรรมเนียมใน Marketplace ได้ 

รู้หรือไม่?

GameFi ที่ฮิตที่สุดของ Vulcan Forged คือ “VulcanVerse” ที่ผู้เล่นสามาถซื้อ-ขาย-อัปเกรด ที่ดินได้ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถสร้างเควสเองได้อีกด้วย!

อยากได้รางวัลจากเกม ต้องทำยังไง?

  1. 1.แข่งขันกับผู้เล่นอื่น ๆ
  2. ตีสนิทกับ user
  3. ทัวร์แผนที่
  4. ล่าของ
  5. ทำภารกิจให้สำเร็จ

Vulcan Forged เป็น GameFi ที่อยู่ในช่วงก่อร่างสร้างตัวใน MMORPG domain และมีความก้าวหน้าโดยมีทีมของ  Vulcan Forged เป็นผู้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง รอจับตาดูกันต่อไปว่า Vulcan Forged จะมีข่าวอะไรออกมาอีกบ้าง และรอลุ้นเล่นเกมเพื่อรับเหรียญรางวัล เพราะไม่แน่ว่าเทรนด์ของมันอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับนักลงทุนคริปโตฯ ก็เป็นได้ 

TechToro

Ref


คำเตือน

การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง อาจสูญเสียเงินลงทุนผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจและศึกษาข้อมูลรวมทั้งลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

คู่มือเลือกกองทุน SSF RMF อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ